Cách sang Trung Quốc nhập hàng cho người mới lần đầu

Bạn đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết nhập hàng Trung Quốc như thế nào. Bạn có ý định sang Trung Quốc nhập hàng. Mời bạn đọc bài viết sau để tích lũy kinh nghiệm trước khi đi nhập hàng nhé.

Cách sang Trung Quốc nhập hàng

Trung Quốc chính là thiên đường mua sắm. là kho hàng khổng lồ của chúng ta. Tất cả các sản phẩm từ đồ điện tử, quần áo, giày dép,…đang được tiêu thị trên thị trường Việt Nam thường có xuất sứ từ Trung Quốc. Có thể thấy rằng hàng Trung quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Để chuẩn bị sang Trung Quốc lấy hàng về kinh doanh, bạn hãy bỏ túi mình một số kinh nghiệm dưới đây:

1/ Các thủ tục, tiền và giấy tờ cần chuẩn bị

Hãy chuẩn bị cho mình giấy thông hành, hộ chiếu, visa trước khi sang Trung Quốc. Các loại giấy tờ này rất cần thiết giúp bạn qua cửa khẩu cũng như đi lại dễ dàng bên Trung Quốc. Bạn có thể tiến hành làm visa tại đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam.

di-quang-chau-lay-hang-nhu-the-nao

2/ Đi lại và ăn ở

Sang Trung Quốc nhập hàng bạn có thể đi bằng đường bộ, đường hàng không. Nếu đi bằng máy bay bạn hãy đặt vé từ trước nhé. Còn lựa chọn đi đường bộ sẽ rẻ hơn nhưng đi mấy nhiều thời gian và phải chuyển nhiều xe. Đến với Trung Quốc hãy tìm cho mình ột chỗ nghỉ chân trước khi đi nhập hàng nhé.

3/ Một số chợ để nhập hàng

  • Chợ Bạch Mã: Đây là một chợ bán quần áo nổi tiếng nhất nhì Quảng Châu. Các mặt hàng ở đây tuy giá hơi cao chút nhưng mẫu mã rất đẹp và chất lượng tốt. bạn có thể tìm đến chợ này để nhập hàng về.
  • Chợ đồ len: chợ này chuyên bán các mặt hàng bằng len nằm trên đường Dezheng nan Lu
  • Chợ đồ chơi One Link International Plaza: Chợ chuyê buôn bán hàng đồ chơi phục vụ trẻ em.
  • Chợ giày dép Metropolis Shoes city: Chợ chuyên sỉ, lẻ tất cả các mặt hàng giày dép đủ loại từ hàng rẻ cho đến thàng hiệu.

Trên đây là một vài kinh nghiệm về cách sang Trung Quốc nhập hàng rất bổ ích giúp cho việc nhập hàng về kinh doanh được thuận lợi hơn.