Cách ship hàng taobao nhanh chóng bạn cần lưu ý

Mua hàng Taobao chủ yếu là mua với hình thức online, chính vì vậy bạn phải ship hàng taobao về Việt Nam. Tuy nhiên, công đoạn này không phải dễ dàng, vậy làm sao để ship hàng về Việt Nam về một cách nhanh chóng?

Chọn địa chỉ gửi hàng khi ship hàng taobao

Trong trường hợp bạn có người thân bên Trung Quốc bạn hãy sử dụng địa chỉ của họ để ghi vào địa chỉ giao hàng. Sau khi Taobao giao hàng đến nơi thì người thân của bạn sẽ chuyển hàng từ Trung Quốc về dưới hình thức là quà tặng theo đường bưu điện.

ship-hang-trung-quoc
Có nhiều cách khi ship hàng hóa Taobao về Việt Nam

Còn nếu bạn không có người thân tại đây thì cách tốt nhất và an toàn nhất đối với bạn là sử dụng dịch vụ vận chuyển, ship hàng taobao hộ của những công ty vận tải. Địa chỉ nhận hàng Taobao chính là địa chỉ của các công ty này và sau đó họ sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn một cách đảm bảo.

Ship trực tiếp về Việt Nam

Với trường hợp bạn sang trực tiếp Trung Quốc mua hàng thì bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

Thứ nhất, bạn cần đóng gói cẩn thận hàng hóa của bạn vì trong quá trình ship hàng taobao về Việt có thể bị va đập, gây hư hỏng cho hàng hóa. Đặc biệt các mặt hàng như giày dép, thủ công mỹ nghệ cần đóng gói kỹ để tránh bị trầy xước, giảm chất lượng hàng hóa.

(Ảnh) Bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng của các công ty vận chuyển

Thứ hai, đi đường ô tô sẽ tiết kiệm chi phí tối đa nếu bạn mua hàng với mục đích kinh doanh. Hình thức này cũng giúp bạn chuyển được nhiều hàng hóa hơn.

Thứ ba, nếu mua với số lượng hàng hóa ít và nhanh chóng hơn cả thì bạn nên chọn đường hàng không.

Sử dụng hình thức ship hộ hàng về Việt Nam

Như chúng tôi đề cập đến ở trên nếu không có người thân ở Trung Quốc bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hộ hàng về Việt Nam từ các công ty vận chuyển. Với lựa chọn này bạn sẽ vừa tiết kiệm vừa đảo bảo an toàn cho hàng hóa.

Một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này mà bạn có thể tin tưởng đó chính là Đặt Hàng Quảng Châu. Bạn chỉ cần đưa đường link hàng taobao cần mua chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hàng mua hàng giúp bạn, sau đó vận chuyển, ship hàng taobao về Việt Nam.

Với nhân viên thông thạo tiếng Trung, am hiểu các trang thương mại điện tử trong đặt mua hàng sẽ giúp bạn lấy được hàng chất lượng nhất. Và nếu trong quá trình ship hàng mà hàng hóa của bạn có bất cứ vất đề gì chúng tôi sẽ bồi thường tổn thất cho bạn.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp cũng như được hưởng những chính sách mà chúng tôi mang lại.