Cách tìm hàng Taobao nguồn hàng giá rẻ và chất lượng

Hàng Taobao đang là sự lựa chọn nguồn hàng đầu tiên của các cửa hàng thời trang Việt Nam. Tuy nhiên, những khó khăn nhất định đã gây cản trở không nhỏ cho công việc của nhiều người. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách mua hàng từ Trung Quốc cho bạn tham khảo.

Taobao là công ty con chuyên về lĩnh vực bán lẻ của đoàn Alibaba, cung cấp dịch vụ mua hàng trên mạng Internet cho khách hàng. Chỉ cần truy cập vào website sẽ thấy thực sự thiên đường mua sắm hiện ra. Từ đó, cách mua hàng từ trung quốc của các chủ shop Việt trên Taobao chính là tận dụng phương thức đặt hàng trên website và nhận hàng về Việt Nam.

Đặt hàng và nhận hàng nhưng có điều khâu vận chuyển hàng về các nước khác thì Taobao lại không có. Điểm này dẫn đến sự ra đời của nhiều công ty, đơn vị nhận vận chuyển hàng hộ, thậm chí order hộ tại Việt Nam để hỗ trợ khách hàng. Phải nói, dathangquangchau.info là đơn vị đủ để bạn tin tưởng và lựa chọn.

nguon-hang-tap-hoa-gia-re-3
Taobao nguồn hàng được ưu tiên lựa chọn của chủ shop

Cách mua hàng từ trung quốc đơn giản chỉ là lên website Taobao.com và search những mặt hàng bạn muốn tìm lên thanh công cụ tìm kiếm của website và lựa chọn shop cũng như sản phẩm. Taobao là trang thương mại điện tử lớn nên có hàng nghìn shop trên đó cho bạn lựa chọn.

Để phá bỏ hạn chế về ngôn ngữ trong quá trình tìm kiếm sản phẩm, bạn nên sử dụng Google Translate công cụ dịch khá hiệu quả hiện nay sang tiếng Việt cũng như dịch từ khóa ra tiếng Trung cho bạn dễ tìm kiếm.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần nhập nguồn hàng Quảng Châu để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288