Cách tìm hàng trên taobao không phải ai cũng biết

Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng làm quen về giao diện cũng như biết cách tìm hàng Quảng Châu trên taobao ưng ý cả về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

Trên website taobao bao gồm rất nhiều xưởng hàng, mỗi xưởng có thể là một cửa hàng nhỏ, một nhà phân phối bán buôn lớn, hay một nhà sản xuất thậm chí cả thương hiệu lớn. Để mua trên website này ko hề khó và có thể bạn sẽ mua được hàng tốt giá rẻ chất lượng đảm bảo hoặc cũng có thể bạn sẽ mua phải hàng rởm hàng kém chất lượng. Vấn đề là ở cách tìm hàng trên taobao làm sao để lựa chọn được xưởng sản xuất tốt, đánh giá được chất lượng đảm bảo.

Với taobao thì đây là website rất phong phú về mặt hàng, giá cả cũng như người bán đông nhất, phù hợp với những bạn mua lẻ săn hàng độc giá cực rẻ.Với những bạn mua về kinh doanh trên taobao thì đây cũng là một lựa chọn không tồi. Taobao phục vụ người bán lẻ là chính nên ko giới hạn số lượng hàng mua, chất lượng ở đây cũng rất đa dạng về mẫu mã và hình dáng.

Làm quen với giao diện  taobao

Nhận diện được giao diện taobao thì bạn mới có thể biết cách tìm hàng trên taobao. Với giao diện website taobao.com, các bạn chỉ cần chú ý tới 2 mục chính là danh mục sản phẩm và thanh tìm kiếm vì đây là công cụ mà chúng ta dùng nhiều nhất khi đặt mua hàng.

cach-tim-hang-tren-tao-bao-khong-phai-ai-cung-biet-2
Dịch trang taobao sang Tiếng Việt để tiện order hàng

Lưu ý là nên sử dụng chức năng dịch của google chome để dịch toàn bộ trang web này bằng cách truy cập taobao shop bằng chome phiên bản tiếng Việt, sau đó ấn chuột phải vào vùng trắng trên website và chọn; Dịch sang tiếng Việt.

Sử dụng công cụ tìm kiếm và các chức năng lọc tìm kiếm trên taobao.com

Để mô tả rõ hơn về chức năng tìm kiếm của taobao, chúng tôi đưa ra cho bạn 1 ví dụ:

Tôi đang có nhu cầu kinh doanh sản phẩm áo sơ mi theo phong cách Hàn Quốc, giá tôi muốn nhập khoảng từ 120 – 200nghìn đồng( rơi vào khoảng 30 -60 tệ )

  • Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm thông qua từ khóa “áo sơ mi” hoặc “sơ mi kiểu Hàn”

Bạn gõ từ khóa vào translate của google để có được từ khóa bằng tiếng Trung.

Lựa chọn dịch từ tiếng việt sang tiếng Trung Quốc ở mức độ giản thể. Tuy nhiên, sử dụng chức năng google dịch rất bị hạn chế và có độ chính xác tương đối.

Theo ví dụ thì  từ khóa “ 衬衫 “  chính là từ khóa áo sơ mi bạn cần tìm.

  • Bước 2: Sử dụng chức năng dịch và bộ lọc của taobao tìm ra sản phẩm mình ưng ý nhất.

Vậy là bạn đã biết cách tìm hàng trên taobao, bước tiếp theo là chọn và đặt hàng trên website và chọn 1 công ty vận chuyển uy tín và chờ sản phẩm yêu thích về với mình trong vài hôm sau đó.

Hana Mai