Cách tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu theo yêu cầu

Với mỗi cửa hàng kinh doanh túi xách đều theo phong cách riêng nên việc tìm kiếm nguồn hàng sẽ khác nhau. Mặc dù nguồn hàng túi xách Quảng Châu vô cùng đa dạng, nhiều mẫu mã, tuy nhiên nhiều người vẫn gặp khó khăn  trong việc làm thế nào để tìm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng, ổn định lâu dài trong kinh doanh.

Với cách tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu được nhiều người sử dụng nhất hiện nay và khá đơn giản, bạn chỉ cần gõ từ khóa trên Google “ bán buôn túi xách Quảng Châu giá rẻ” hoặc “lấy sỉ túi xách Quảng Châu” ngay lập tức sẽ hiện ra nhiều kết quả cho bạn. Cung cấp cho bạn những địa chỉ lấy hàng, nguồn bán buôn túi xách được oder trực tiếp từ Quảng Châu về hoặc có thể lấy lại từ các khâu trung gian khác, hoặc cũng có thể lấy trực tiếp tại xưởng trong và ngoài nước.

Cách nữa, bạn có tham gia vào các fanpage, nhóm buôn bán hàng Quảng Châu trên Facebook, tìm kiếm nhóm với từ khóa tương tự, tại đây sẽ cho ra địa chỉ các shop bán buôn túi xách Quảng Châu cho bạn lựa chọn. Có thể đăng tải thông tin tìm kiếm nguồn hàng túi xách Quảng Châu, chắc chắn ngay lập tức sẽ có nhiều người liện hệ với bạn. Bạn sẽ được tư vấn, xem mẫu mã và giá cả chi tiết

tui-xach-quang-chau-gia-si tui-xach-quang-chau-caro lay-si-tui-xach-quang-chau1

Cách thứ ba bạn có thể đến trực tiếp các khu chợ lớn, các shop chuyên đánh hàng Quảng Châu để tìm nguồn hàng. Bạn nên chọn những chợ lớn như Đồng Xuân, Ninh Hiệp (ở Hà Nội), chợ Bến Thành, An Đông, Tân Bình (TPHCM) hoặc chợ sinh viên thì nguồn hàng này phong phú và đa dạng hơn.

Một số cách tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu tại Quảng Châu

Cách 1: Nếu có điều kiện bạn có thể sang trực tiếp Quảng Châu mua túi xách tại các trung tâm buôn bán hàng hóa. Thường khi mua với số lượng lớn nhất định để được giá sỉ tùy vào chính sách của mỗi cửa hàng.

Cách thứ 2: Bạn có thể vào website taobao.com tìm kiếm nguồn hàng và chọn mẫu, oder số lượng, sau đó thuê đơn vị ship hàng về Việt Nam.

Cách thứ 3: tìm đến bên trung gian chuyên cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu, bên này giúp bạn tư vấn, đặt hàng và ship hàng về Việt Nam luôn.

Đặt hàng Quảng Châu chính là bên trung gian uy tín giúp bạn đặt mua được nguồn hàng túi xách Quảng Châu chất lượng tốt nhất