Cam kết và quy định về dịch vụ order Quảng Châu uy tín

Khi đồng ý tham gia dịch vụ hàng order của chúng tôi nghĩa là Quý khách đã chấp nhận các quy định và nhận được những cam kết về Order Quảng Châu chất lượng, uy tín.

Cam kết đặt hàng với dịch vụ order taobao, 1688 và tmall

Nhu cầu mua sắm hàng Quảng Châu ngày càng tăng
Nhu cầu mua sắm hàng Quảng Châu ngày càng tăng

– Đặt hàng đúng theo link hàng và sản phẩm khách hàng đã đặt. Các sản phẩm đều được kiểm duyệt và đánh mã số rõ ràng. Đặc biệt là tuyệt đối không sử dụng sản phẩm thay thế.

– Cam kết hàng về sau 7-10 ngày đặt với hàng taobao (sai số ngày không lớn)

– Nhận order hàng vào mọi ngày trong tuần, mọi thời gian trong ngày

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm bị lỗi nhà sản suất (màu sắc sản phẩm có thể đậm hoặc nhạt hơn so với ảnh đăng trên web, chất liệu sp ,đường may lỗi…)

– Hàng order quảng châu bị hư hỏng do bên lỗi của dịch vụ vận chuyển chúng tôi (ví dụ sản phẩm bị sai màu, nhầm size, hàng gãy vỡ do vận chuyển, kiểu dáng khác hoàn toàn do với sản phẩm đặt) tùy vào mức độ thiệt hại của sản phẩm chúng tôi sẽ bồi thường và hoàn lại tiền cho khách hàng. Lưu ý là thời gian tối đa để khách khiếu nại là 48h kể từ lúc khách nhận được hàng.

– Vận chuyển hàng về các tỉnh thành ngoài khu vực Hà Nội và thành phố HCM bằng các nhà xe uy tín hoặc các đơn vị chuyển phát nhanh.

Quy định về đặt hàng

Quảng Châu luôn thu hút khách buôn bởi mẫu mã hàng hóa đa dạng
Quảng Châu luôn thu hút khách buôn bởi mẫu mã hàng hóa đa dạng

– Thời gian nhận file order là 24/24

– Mọi giao dịch thanh toán sẽ chỉ được xác nhận khi hoàn toàn trùng khớp với nội dung tại trang thông tin thanh toán. Các giao dịch khác chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

– Sau khi khách đặt thanh toán cọc 70% giá trị tiền hàng, sau 1 ngày bạn sẽ được đặt đơn hàng. Nếu hàng hết thì sẽ được cập nhật sau 3-5 ngày.

– Sau khi hàng về khách hàng nhận hàng và vui lòng thanh toán nốt số tiền hàng và nhận hàng

– Hàng order quảng châu đã đặt sẽ không được quyền huỷ hoặc đổi lại. Trường hợp huỷ order thì quý khách sẽ không được hoàn trả lại tiền cọc.

– Khách hàng có quyền yêu cầu hoàn trả 100% giá trị của hàng hóa đặt nếu thời gian hàng về vượt quá  30 ngày tính từ ngày khách hàng đặt hàng.

– Nếu khách hàng muốn đổi trả lại hàng, sẽ hỗ trợ liên hệ với nhà cung cấp để đổi trả lại hàng.

– Lưu ý: Quý khách hàng cần kiểm tra kĩ thông tin chi tiết về sản phẩm được đăng bán tại các website của chủ shop để tránh trường hợp bị nhầm lẫn.

Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc về order quảng châu bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải đáp tốt nhất.