Cảm nhận về dịch vụ vận chuyển hàng của dathangquangchau.info

Tớ cũng đang có nhu cầu chia sẻ của các mẹ có kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc nói chung và Quảng Châu nói riêng thông qua dịch vụ của các công ty đây. Nhu cầu mua hàng bên kia về nhiều nên các công ty mọc lên như “nấm sau mưa”. Không thể nào mà thử nghiệm đánh giá hết được nên rất mong được chia sẻ để lựa chọn được công ty uy tín và tiết kiệm chi phí. Tớ thì mới đặt hàng có một lần thông qua công ty dathangquangchau.info. Quyết định của tớ sau lần đặt này là từ giờ trở về sau sẽ chọn sử dụng dịch vụ van chuyen hang quang chau ở đây tiếp. Nhận xét về dịch vụ công ty thì tớ thấy thế này:

Tớ thấy khi làm kinh doanh order này thì việc chọn công ty vận chuyển là quan trọng để hàng về nhanh chóng mà không bị móp mép hay sứt sẹo gì. Ban đầu dự định chọn dịch vụ van chuyen hang quang chau của dathangquangchau.info vì thấy giá cả khá ổn. Website mới nhìn có vẻ chuyên nghiệp, dễ theo dõi đơn hàng của mình hơn. Khách hàng có thể biết được tình trạng hàng của mình “đi đứng ở đâu” và trọng lượng hàng bao nhiêu kg một cách dễ dàng.

Quảng Châu – thiên đường mua sắm các loại mặt hàng thời trang, quần áo chất lượng giá rẻ nhất.

Sau khi sử dụng dịch vụ van chuyen hang quang chau, tớ “bồ kết” luôn và dự định gắn bó lâu dài. Đặc biệt, phí vận chuyển khá cạnh tranh so với các công ty khác. Công ty còn có chính sách chiết khấu tích lũy, kiểu như những khách hàng thân thiết bên siêu thị í.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn đặt hàng bên Quảng Châu thì bên đó cũng có dịch vụ order hộ. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà và gửi link sản phẩm cần chọn. Toàn bộ quá trình thương lượng, chiết khấu công ty sẽ lo hết cho bạn. Đối với những người không biết tiếng Trung thì công ty sẽ hỗ trợ phiên dịch, biên dịch sang tiếng Việt để bạn quá trình thỏa thuận mua bán được dễ dàng hơn.

ship-hang-trung-quoc

Hàng hóa sau khi được đóng gói sẽ được tập kết về một nơi và chuyển về tận địa chỉ bạn cần. Bạn muốn đổi trả hàng thì sử dụng tiếp dịch vụ van chuyen hang quang chau để chuyển ngược lại được. Hơn hết, mọi thủ tục thông quan hàng hóa bên cửa khẩu sẽ do công ty chịu trách nhiệm hết. Về thời gian vận chuyển thì không chênh lệch nhiều lắm, tớ nhớ lúc đó có gửi vận chuyển 1 lô quần áo về Hà Nội mà chỉ mất có 3 ngày để về đến nơi. Hàng hóa lúc ký nhận thì tớ kiểm tra đầy đủ và không xảy ra sai sót gì cả. Đặc biệt, tớ thấy nhất ở dathangquangchau.info là khâu chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Đến khi nhận hàng xong xuôi còn được nhân viên gọi điện kiểm tra, cảm ơn nữa đấy.

Về cơ bản, thấy sử dụng dịch vụ van chuyen hang quang chau ở dathangquangchau.info vẫn khá ổn. Rất mong những chia sẻ của tớ sẽ giúp những bạn mới chân ướt chân ráo đặt hàng giảm bớt được thiệt hại.