Cần tư vấn dịch vụ order hàng Taobao

Như tít thì hiện nay em mới mở shop online và muốn nhập hàng từ Taobao Trung Quốc về qua dịch vụ order. Hiện nay thì có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ này với giá cả khác nhau nhưng cái em cần nhất là sự bảo đảm, tin cậy. Các mẹ có biết công ty nào nhận order và vận chuyển uy tín thì cho em xin tên với. Nhận thể e muốn hỏi có mẹ nào ở đây đã sử dụng dịch vụ order hàng Taobao qua Dathangquangchau.info này chưa? Em muốn hỏi để xem có đáng tin cậy không?

Trên đây là câu hỏi của bạn Duy Linh (25 tuổi, Hải Phòng)đăng trên diễn đàn webtretho. Nhận thấy đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi ‘chọn mặt gửi vàng’ cho dịch vụ order hàng Taobao của công ty chúng tôi. Để tạo niềm tin cho các bạn, Dathangquangchau.info xin chia sẻ một số thông tin như dành cho các bạn đang muốn buôn bán kinh doanh hay tìm tất cả các loại hàng hóa, từ dễ tìm đến khó tìm nhất, đảm bảo chất lượng.

Hướng dẫn đặt hàng trên Taobao.

Hiện nay công ty Đặt hàng Quảng Châu chuyên nhận tìm nguồn hàng, order hàng và vận chuyển trực tiếp các mặt hàng thời trang như quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện đến đồ chơi, điện tử, đồ gia dụng…. từ thị trường Trung Quốc về Việt Nam. Là cầu nối của hàng vạn doanh nghiệp và shop bán lẻ tại Việt Nam với các xưởng sản xuất và các đầu mối sỉ tại Trung Quốc, đặc biệt là trên các trang thương mại lớn như Taobao, Alibaba, Tmall ….. Ngoài việc hỗ trợ dịch vụ order hàng Taobao hay vận chuyển đến tận nơi, công ty sẽ cam kết được về chất lượng của các sản phẩm khi nhập về đến kho tại Việt Nam.

Với mặt hàng oder từ trang web Taobao, thời gian vận chuyển về sau 4-7 ngày với hàng xưởng, có thể nhanh hay chậm hơn 1, 2 ngày tùy từng đơn hàng. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng đến uy tín cho khách hàng nên luôn đặt đúng link sản phẩm theo yêu cầu của khách, tuyệt đối không thay thế bằng sản phẩm khác. Những sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển sẽ đền bù 100% giá trị, điều mà hầu hết các đại lý nhỏ khó có thể đáp ứng vì chưa có hệ thống logistic đủ mạnh như Đặt hàng Quảng Châu. Thêm nữa, mọi giao dịch sẽ được thực hiện một cách công khai, minh bạch nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao của Đặt hàng Quảng Châu.

Bên chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ cũng sản phẩm nhận được, tiếp cận về nguồn hàng phong phú và giá cả phải chăng.

Hiện tại công ty mình chúng tôi đang có 4 kho nhận hàng và kiểm hàng tạo điều kiện cho khách của mọi nơi trên cả nước. Đầu tiên là kho tại Quảng Châu: Phụ trách việc nhận sản phẩm và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Còn 3 kho còn lại đặt tại 3 nơi Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM tiếp nhạn để giao hàng trên khu vực. Nếu như bạn đang có nhu cầu dịch vụ order hàng Taobao thì còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và dịch vụ giá rẻ, an toàn nhất trên toàn quốc.