Cầu nối chuyên sỉ hàng Quảng Châu cho dân buôn

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đối tác và nhập hàng hàng số lượng lớn cho dân buôn Việt Nam. Các công ty vận chuyển giờ đây còn đảm nhiệm vai trò cầu nối chuyên sỉ hàng Quảng Châu cho dân buôn.

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đối tác tại Quảng Châu

Giờ đây, các lái thương Việt Nam không cần bỏ công sang tận Quảng Châu để tìm kiếm đối tác cung cấp hàng, bạn có thể nhờ các công ty vận tải trung gian giới thiệu các bạn hàng có uy tín và độ tin cậy lớn. Hầu hết các công ty vận chuyển hàng Quảng Châu đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển và nhập hàng hóa. Thay vì mất nhiều thời gian tìm kiếm và rủi ro khi cộng tác với đối tác kém uy tín, bạn có thể nhờ tới đơn vị trung gian này. Từ đó, công cuộc tìm kiếm đối tác chuyên sỉ hàng Quảng Châu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Các công ty trung gian nhận môi giới đối tác kinh doanh tại Quảng Châu cho đối tác Việt Nam
Các công ty trung gian nhận môi giới đối tác kinh doanh tại Quảng Châu cho đối tác Việt Nam

Nhận vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Sau khi giới thiệu cho bạn đối tác chuyên sỉ hàng Quảng Châu, các công ty trung gian còn kiêm nhiệm vụ nhập hàng và vận chuyển về Việt Nam. Có thể nói dịch vụ này hiện nay cực kì tiện lợi và tiết kiệm cho các lái thương Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và thông thạo địa hình đường xá hai nước, công ty vận chuyển sẽ đảm bảo với bạn hàng hóa về Việt Nam đúng thời gian thỏa thuận.

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong  có website là Dathangquangchau.info chính là đơn vị được nhiều khách hàng tại Việt Nam tin tưởng trong nhiều năm qua. Khách hàng có thể tới cơ sở tại Quảng Châu và Việt Nam để giao dịch. Hiện nay công ty có ba cơ sở tại ba tỉnh thành lớn nhất cả nước.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

Lan Anh