Chỉ cần vài triệu đồng: Đi Quảng Châu lấy hàng như thế nào?

Với những dân buôn, kinh doanh thời trang nhỏ lẻ, đi lấy hàng trực tiếp vẫn là phương án tối ưu. Nhiều chủ shop băn khoăn khi không có nhiều tiền vốn cho việc đánh hàng, tuy nhiên, bạn không cần lo lắng, chỉ cần vài triệu đồng thôi. Vậy đi Quảng Châu lấy hàng như thế nào với vài triệu đồng?

Tiết kiệm tối đa chi phí đi lại

Nhiều người luôn nghĩ rằng, phải chuẩn bị trước một số vốn rất cao mới có thể kinh doanh thời trang, đặc biệt một số vốn kha khá để chi trả cho nguồn hàng, yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh. Nhưng điều đó hoàn toàn có thể thay đổi hoàn toàn, bạn nghĩ sao nếu chúng tôi khẳng định bạn hoàn toàn có thể tiếp cận nguồn hàng Quảng Châu chỉ với vài triệu đồng. Vậy đi quảng châu lấy hàng như thế nào đây?

Việc thông minh trong chi trả mọi chi phí trong chuyến đi đánh hàng rất quan trọng với những người có số vốn đầu tư ít. Chi phí đi lại là nỗi lo lắng đầu tiên của mỗi chủ shop. Sau đây là những hướng dẫn hữu ích.

Để sang được Quảng Châu lấy hàng, trước tiên bạn cần chuẩn bị hộ chiếu, visa, đổi tiền sang nhân dân tệ, mua vé tàu/ xe trước khi đi. Để có thể tốn ít tiền nhất cho chuyến đi quảng châu lấy hàng như thế nào, bạn cần bỏ ra nhiều thời gian hơn. Đó là lựa chọn đi bằng tàu cao tốc (sáng sớm đi, chiều tối tới nơi), giá vé tàu dao động trong khoảng 330 tệ/khứ hồi.

3.1 di quang chau lay hang nhu the nao

Sau khi đến nơi, bạn nên tìm kiếm khách sạn để ở lại qua ngày, chúng tôi khuyên bạn nên chọn khách sạn Đức Chính hoặc Gia Viên, bởi hai khách sạn này có chủ người Việt hoặc có thể gặp người Việt và giá phòng rất rẻ. Sáng hôm sau, bạn hoàn toàn có thể trả phòng và lên đường đến các chợ bán buôn sầm uất tại Quảng Châu và tìm kiếm nguồn hàng.

Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu chỉ với vài triệu đồng

Đi quảng châu lấy hàng như thế nào là thông minh, sau đây sẽ là một vài bí kíp cho bạn. Đầu tiên, bạn không nên thuê phiên dịch, mất hơn 250 tệ/ngày. Khi thương lượng giá, bạn chỉ cần chỉ và lắc hoặc gật đầu, hỏi giá với những câu tiếng Anh đơn giản, bởi dân bán buôn họ có thể biết được vài câu thông dụng trong mua bán.

Nếu muốn đến các trung tâm lớn, bạn nên nhờ khách sạn trợ giúp điểm đến thích hợp nhất cho mình, nhờ họ ghi ra giấy cho mình. Quảng Châu có các khu chợ riêng cho từng mặt hàng, nên bạn cần dành một ngày đầu để xem và lựa chọn. Bạn có thể tới Zhanxi, chợ 13, Huimei hay Baima.

Bạn cần mua hoặc mượn chiếc xe đẩy hàng nhỏ trong khách sạn mình nghỉ để dễ dàng khi vận chuyển. Đặc biệt chú ý, dù có bận rộn thế nào vẫn phải kiểm tra kỹ hàng hóa gói cho mỗi món hàng.

Hy vọng bài chia sẻ trên của http://dathangquangchau.info/ có thể giúp bạn phần nào trong quá trình tìm lời giải cho câu hỏi đi quảng châu lấy hàng như thế nào?