Chỉ nhau cách nhập hàng Quảng Châu siêu đơn giản

Hàng hóa từ Quảng Châu đã chiếm lĩnh thị trường nước ta trong nhiều năm qua. Nhu cầu nhập hàng Quảng Châu vì thế này càng lớn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách nhập hàng đơn giản và tiết kiệm cho các thương lái.

Không cần phải đi xa

Tới chợ Quảng Châu nhập hàng không còn xa lạ đối với các thương lái. Đối với những thương lái có kinh nghiệm lâu năm sang Quảng Châu thì công việc này trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên, với dân buôn mới vào nghề thì công việc này còn nhiều gian nan và khó thực hiện.

Giờ đây, nhập hàng Quảng Châu qua các công ty trung gian là lựa chọn hàng đầu của dân kinh doanh, đặc biệt là chị em chân yếu tay mềm. Không cần mất thời gian và công sức cho hành trình nhập hàng, giờ đây chỉ cần giao dịch qua các công ty tại Việt Nam, hàng hóa sẽ về đúng theo nhu cầu của bạn. Thời gian là vàng, quả thực bạn đã tiết kiệm không ít vàng trong quá trình kinh doanh của mình.

Đánh hàng Quảng Châu kinh doanh cần "bỏ túi" kinh nghiệm nhập hàng
Đánh hàng Quảng Châu kinh doanh cần “bỏ túi” kinh nghiệm nhập hàng

Tiết kiệm chi phí

Chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch là mối lo ngại không nhỏ của các thương lái. Nếu co kéo không đủ, rất có thể chi phí kinh doanh sẽ phát sinh không nhỏ. Giờ đây khi nhập hàng Quảng Châu qua trung gian, bạn có thể tiết kiệm tất cả những chi phí trên. Bạn chỉ cần thanh toán duy nhất tiền hàng và phí vận chuyển. Cắt giảm chi phí sẽ giúp lợi nhuận tăng nhanh chóng và việc kinh doanh hiệu quả hơn rất nhiều.

Công ty trung gian uy tín

Dathangquangchau.info là cái tên khá nổi trong giới lái thương Việt Nam. Đây là địa chỉ nhận nhập hàng Quảng Châu số lượng lớn và vận chuyển về Việt Nam cho dân buôn. Hiện công ty vận chuyển này có văn phòng tại cả ba tỉnh thành trên cả nước để phục vụ khách hàng:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

Lan Anh