Chi phí chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giảm

Trung Quốc là công xưởng số một thế giới chuyên cung cấp các mặt hàng, đặc biệt là thị trường Việt Nam. Thời gian gần đây do cạnh tranh giữa các công ty vận tải nên chi phí chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giảm dần.

Số lượng các công ty vận chuyển tăng nhanh

Trong những năm gần đây, do nhu cầu chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tăng cao, các công ty vận chuyển hàng ra đời ngày một nhiều. Hầu hết các công ty này được điều hành bởi các thương lái có kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc lâu năm và rất thông thạo về cách thức đánh hàng cũng như vận chuyển. Hiện nay tại Việt Nam có tới hàng trăm công ty vận tải và nhận order hàng Trung Quốc.

Vận tải hàng hóa Trung Quốc là ngành dịch vụ đang phát triển nhanh ở nước ta
Vận tải hàng hóa Trung Quốc là ngành dịch vụ đang phát triển nhanh ở nước ta

Phí vận chuyển giảm

Để cạnh tranh trên thị trường, các công ty này đua nhau giảm giá vận chuyển. Thông thường giá cả vận chuyển cách mặt hàng thông thường sẽ vào khoảng 20-25.000 đồng mỗi cân. Các mặt hàng đặc biệt hoặc khó vận chuyển chi phí sẽ cao hơn. Ngoài ra với số lượng chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam càng nhiều, chi phí sẽ càng giảm. Có thể nói chi phí vận chuyển này tiết kiệm hơn rất nhiều so với khách hàng tự vận chuyển hàng về Việt Nam

Tìm kiếm công ty vận tải giá rẻ và uy tín

Ngoài chi phí vận chuyển, bạn cần tìm hiểu về độ uy tín của công ty trước khi kí kết hợp đồng. Thông thường những công ty hoạt động lâu năm và có cơ sở tại Quảng Châu và Việt Nam sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Dathangquangchau.info là trang web uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Qua website này bạn sẽ được tư vấn các thông tin về hàng hóa, cách thức đặt hàng và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam… Ngoài ra, công ty này còn nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ. Khách hàng có thể gửi link hàng hóa cần mua, công ty sẽ gom đủ lượng hàng với chất lượng như thỏa thuận. Sau khi về Việt Nam, hàng hóa sẽ được kiểm tra chất lượng và số lượng.

Lan Anh