Chi phí dịch vụ mua buôn quần áo Quảng Châu là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ mua buôn quần áo Quảng Châu giá bao nhiêu? Liệu bạn có chọn đúng dịch vụ ship hàng với chi phí rẻ hay không? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây để biết mình bị hớ khi mua hàng hay không.

Phí nhập cảnh là loại phí bạn nên biết. Chuẩn bị rõ ràng những loại giấy tờ hành chính tốt nhất như giấy visa, giấy thông hành, hộ chiếu,… Đây là những thứ cần thiết nhất khi bạn sang tận nước bạn đánh hàng. Không những vậy, những giấy tờ này tốn khá nhiều chi phí và thời gian mà bạn cần chuẩn bị cụ thể và chi tiết, tránh thiếu giấy tờ nào lại ảnh hưởng tới việc đi lại.

Chi phí đi lại là vấn đề cốt yếu. Phí này thay đổi khá linh hoạt, tuỳ thuộc vào khả năng di chuyển của bạn để chọn lựa cho chính xác từng loại xa cộ đi lại. Dân buôn thì thường chọn những nhà nghỉ gần chợ và đi lại sao cho tiết kiệm nhất. Tuy nhiên nếu giảm thiểu thời gian di chuyển thì bạn có thể chọn tàu điện ngầm hoặc máy bay để mua buôn quần áo quảng châu.

quan-ao-tre-em-taobao-tmall

Chi phí cho việc đặt phòng cũng là vấn đề đáng lo ngại. Thông thường sang nước bạn mua hàng bạn sẽ phải trả chi phí mua hàng, chi phí đặt phòng khá phức tạp. Dao động khoản tiền này từ 150-250 tệ/đêm.

Với những chi phí trên, bạn có thể tự chủ động tính toán cho mình cách sang nước bạn mua hàng tiết kiệm nhất. Bạn cũng nên chuẩn bị những đồ ăn sẵn từ nước mình sang nước bạn để tiết kiệm chi phí hơn là dùng những món ăn bên đó.