Chia sẻ 5 kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu

Từ những kinh nghiệm được đúc rút sau những lần đi săn hàng, mua buôn quần áo Quảng Châu, chúng tôi chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm nhỏ về buôn hàng Quảng Châu để người mới kinh doanh sẽ dễ hàng hơn nhé.

1 Địa điểm

Quảng Châu chính là trung tâm mua sắm của Trung Quốc, đến với Quảng Châu bạn sẽ phải choáng ngợp với khung cảnh nơi đây. Quảng Châu có rất nhiều khu chợ lớn buôn bán các mặt hàng khác nhau như chợ Bạch Mã chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo, chợ Hưng Phát chuyên cung cấp hàng mĩ phẩm, chợ 13 cũng cung cấp hàng quần áo nhưng không tốt bằng chợ Bạch Mã. Tùy theo nhu cầu mua hàng của bạn mà bạn chọn địa điểm đến phù hợp.

2 Giá cả và chất lượng

Hàng Quảng Châu nổi tiếng với giá rẻ nhưng chất lượng cũng rất tốt. Tuy nhiên thì tiền nào của ý. Bạn có thể tìm cho mình những mặt hàng từ bình dân cho đến hàng cao cấp mà giá cả vô cùng phải chăng. Hãy lựa chọn những nhà cung cấp không chỉ sỉ hàng giá rẻ mà đi kèm theo đó là chất lượng cần phải đảm bảo nhé.

ban-si-gau-bong-1 quan-ao-tre-em-taobao-tmall nguon-hang-tap-hoa-gia-re-2 nguon-hang-tap-hoa-gia-re-1 nguon-hang-tap-hoa-gia-re-3 quan-ao-tre-em-quang-chau1

3 Thời gian cung ứng hàng hóa

Thời gian cung ứng hàng hóa là điều mà người kinh doanh quan tâm bởi khi bạn cần nhập hàng, nhà cung cấp phải có sẵn hàng để cung ứng cho bạn. Hãy lựa chọn nhà cung ứng luôn sẵn sàng cung ứng hàng cho bạn để bạn không bị bỏ lỡ cơ hội kinh doanh nào.

4 Thời hạn thanh toán

Vốn là vấn đề quyết định xem bạn có thể kinh doanh không. Trong kinh doanh, nguồn vốn sẽ luôn được quay tròn. Một nhà cung cấp có thời hạn thanh tán dài sẽ là một điều thuận lợi cho bạn vì không bị đọng vốn, bạn kinh doanh sẽ dễ dàng hơn, giảm thiểu rủi ro.

5 Vận chuyển hàng hóa

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam chuyên nghiệp, đảm bảo về hàng hóa và thời gian giao hàng cho bạn, cước phí cạnh tranh rẻ.

Hãy bỏ túi vài kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu chúng tôi vừa chia sẻ để công việc kinh doanh của bạn luôn được thuận lợi nhé.