Chia sẻ cách mua áo áo quần Quảng Châu giá sỉ rẻ hơn một nửa

Nghe nói các mẹ đang tìm nguồn mua áo quần Quảng Châu giá sỉ để kinh doanh shop online phải không? Không phải mất công ngồi gõ từ khóa “tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu” với gần 1 triệu kết quả tìm kiếm trong vòng 0.24 giây và tự mò mẫm nghiên cứu nữa, sau đây mình sẽ tổng hợp cho mọi người tham khảo nhé.
Bởi thực chất khi click vào các đường link kết quả này, các mẹ cũng chỉ thấy những bình luận mang tính chất quảng cáo, Pr cho dịch vụ của họ mà thôi còn thực chất hàng có nguồn gốc từ đâu, chất lượng ra sao thì không thể biết được? Hơn nữa, có bao giờ bạn tự hỏi rằng, tại sao thị trường Việt Nam lại có quá nhiều đơn vị bán buôn đến vậy, thực tế thì chúng từ đâu đến, và giá nhập buôn như thế nào? Hãy cùng đi phân tích các mối mua áo quần Quảng Châu giá sỉ trong bài viết dưới đây để tìm ra đáp án.
Nguồn hàng từ các chợ đầu mối
Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, An Đông từ lâu là những chợ đầu mối nổi tiếng lớn nhất trong cả nước. Đây là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo với số lượng lớn các loại mặt hàng phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại và đặc biệt giá bán mỗi nơi cũng có sự khác biệt.

hàng quảng châu giá sỉ tại hà nội-1
Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại chợ đầu mối Ninh Hiệp

Đa số nguồn hàng nhập về các khu chợ này chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc). Chất lượng sản phẩm chỉ thuộc mức bình dân, đại trà.
Hầu hết các tiểu thương kinh doanh ở đây toàn nhìn mặt để báo giá. Người đi buôn lâu năm nghiệp sẽ có thần thái và cách thức mua hàng khác so với những người mới bắt đầu bước vào nghề. Họ chỉ cần nhìn qua cách ăn nói, cách chọn hàng là biết bạn thuộc mức độ nào rồi. Và nếu như chưa có kinh nghiệm, có khi các mẹ đang phải mua buôn với mức giá bán lẻ mà thôi. Thực chất thì chỉ có những người thân quen hay có mối buôn áo quần Quảng Châu giá sỉ làm ăn lâu năm mới có được mức giá tốt nhất.

Nguồn hàng từ các xưởng may
Hiện nay, việc đánh hàng Quảng Châu về rất khó khăn nên nhiều chủ buôn đã chuyể từ hình thức nhập buôn sang mở xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lời theo kiểu “hàng tự thiết kế”.

Đây cũng là một cách kinh doanh tinh tế khi tự khách đến đặt hàng và chọn mẫu mã trực tiếp tại xưởng nên giá thành sẽ rẻ hơn là khi mua lại hàng từ bên trung gian.

Tuy nhiên, với hình thức này thì bạn cần nguồn vốn ban đầu lớn, như vậy mới có thể đặt được hàng với số lượng lớn. Lúc đó giá mới được tính theo giá sỉ để phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc.