Chia sẻ kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc hữu ích cho bạn

Hình thức kinh doanh hàng Trung Quốc hiện nay ở nước ta không còn xa lạ nữa. Nguồn hàng kinh doanh hiện nay hầu như đa số nhập từ Trung Quốc. Chính vì vậy, việc buôn hàng Trung quốc cần có những kinh nghiệm để có thể kinh doanh tốt nhất.

Kinh nghiệm buôn hàng trung Quốc

Giữa những thông tin về hàng Trung Quốc kém chất lượng, nhiều chất độc hại khiến cho một số người e ngại việc kinh doanh mặt hàng Trung Quốc. Thế nhưng, vẫn còn một số chủ kinh doanh luôn nhập nguồn hàng, buôn hàng trung quốc và mang lại hiệu quả mà lại đảm bảo được sự uy tín. Bởi không phải tất cả mặt hàng Trung Quốc đều là hàng kém và không đảm bảo.

thoi-trang-quang-chau

Những mặt hàng mà bạn nên lưu ý không nên nhập về buôn bán như:

+ Hàng rau củ quả: Đa số rau củ quả của Trung Quốc đều được sản xuất với dư lượng phân bón và thuốc trừ sâu rất cao. Đặc biệt là những loại thực phẩm được đổ đống tràn lan ở cửa khẩu.

+ Hàng khô như gạo, trứng, mực khô, bò khô: Các mặt hàng này cũng được làm giả rất nhiều, với những người hám lợi mua về kinh doanh thì rất lời bởi giá nhập rất rẻ và đánh lừa người dùng dễ bởi bằng trực giác thì khó có thể phân biệt được thật, giả.

+ Dầu ăn: Loại mặt hàng này bạn cũng không nên nhập để buôn bán.

+ Ngoài ra thì các mặt hàng như băng vệ sinh, áo lót phụ nữ… cũng bị làm giả, trộn lẫn nhiều thứ độc hại.

Những mặt hàng có thể kinh doanh:

+ Các mặt hàng thời trang Quảng Châu: Đây là mặt hàng có chất lượng tương đối tốt, giá cả lại phải chăng. Buôn hàng Quảng Châu bạn vẫn thu được nhiều lời mà vẫn có được uy tín với khách hàng của mình.

+ Các mặt hàng điện tử, công nghệ có xuất xứ rõ ràng như điện thoại của các hãng Oppo, Lenovo, Huawei, Xiaomi, hàng máy tính như Dell, Acer, Lenovo… Trung Quốc rất giỏi trong việc sản xuất linh kiện, điện tử nên bạn có thể nhập mặt hàng này về buôn bán.

+ Buôn hàng Trung Quốc với các mặt hàng nội thất Quảng Châu đẹp, giá cả phải chăng mà chất lượng cũng tốt.

Nếu bạn đang muốn đặt bất kỳ mặt hàng nào từ Quảng Châu hãy liên hệ với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn chi tiết về nguồn hàng và cách đặt hàng nhanh nhất.