Chia sẻ kinh nghiệm lấy sỉ quần áo để không bị tồn kho?

Trong kinh doanh ai cũng đều muốn bán được nhiều hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn không có kế hoặc, tính toán cẩn thận thì việc tồn hàng rất khó tránh khỏi, phải bán hàng với giá thấp hoặc ôm hàng và chịu thua lỗ. Lấy sỉ quần áo bao nhiêu cho đủ, vừa đủ bán mà không lo tồn hàng là vấn đề vô cùng khó khăn. Bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lấy sỉ quần áo không lo tồn kho.

Đối với áo sơ mi hay áo sơ mi, bạn chỉ nên lấy hàng với số lượng khi đã đạt mức giá sỉ như vậy bạn vừa lấy được nhiều mẫu mã vừa đảm bảo khả năng tồn hàng cao. Tùy vào chính sách của mỗi nguồn hàng mà bạn lấy. Tốt nhất nên lấy ở những địa chỉ có mức giá sỉ lấy lấy từ 5 đến 10 cái. Nếu nhiều hơn 10 cái mới được giá sỉ thì không nên lấy.

lay-si-quan-ao-quang-chau

Đối với các loại quần áo khác, quần jeans phải lấy theo ri ( 1 ri: hiểu đơn giản là 1 dây. Ví dụ: người bán buôn, sỉ lẻ nhập về 1 lô hàng lớn rồi chia nhỏ chúng thành từng ri (dây) cho các shop mua về bán lẻ, mỗi ri đó có thể là theo màu, mỗi ri cùng 1 màu, hoặc ri đó trộn nhièu màu khác nhau, 1 ri có thể từ size 1 – 8 (hàng trẻ con) hoặc từ size 10 – 30 với người lớn. Quy định chia 1 ri là bao nhiêu là do người bán sỉ quy định sao cho người mua sỉ dễ bán được hàng, và nhanh hết hàng nhất) thì bạn chỉ cần lấy 1 đến 2 ri là có thể được mức giá sỉ rồi, đối với quần jeans chỉ nên lấy một vài mẫu về bán thử, mẫu nào chạy thì mới bắt đầu nhập hàng tiếp, bán chạy thì lấy nhiều hơn một chút

Bạn nên thường xuyên tìm hiểu thông tin về thị trường thời trang, cập nhật mẫu mã quần áo mới nhất trê mạng vì quần áo thường xuyên thay đổi nhanh chóng bị lỗi mốt, lỗi kiểu chỉ trong vài tháng hoặc vài tuần. Để tìm hiểu những thông tin thời trang, giải pháp mua hàng tốt nhất bạn có thể truy cập vào website dathangquangchau.info để tìm hiểu rõ hơn.

Order hàng Quảng Châu