Chia sẻ kinh nghiệm mua, lựa chọn hàng trên Tmall

Ngày nay, mua hàng trên các website thương mại điện tử lớn như Tmall đã trở thành xu hướng. Vậy để mua được những sản phẩm chất lượng cần những kinh nghiệm gì thì bài viết này chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn hàng trên Tmall bạn có thể tham khảo.

Kinh nghiệm khi chọn mua hàng trên Tmall

Tmall là website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc chuyên kinh doanh các sản phẩm hàng hiệu. Vì trang của những thương hiệu nên giá các sản phẩm ở đây sẽ đắt hơn những trang web khác của Alibaba như Taoboa, 1688,… Tuy nhiên cũng chính vì thế mà khi mua hàng ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà không phải lo hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nếu bạn có điều kiện nhập hàng hiệu về tiêu dùng hay kinh doanh thì Tmall chính là lựa chọn lý tưởng vì mua hàng ở đây bạn không phải lo lắng. Tmall là nơi tập trung của nhiều thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể mua sản phẩm nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới như Hàn Quốc, Anh, Pháp. Đây là nguồn hàng vô cùng uy tín dành cho bạn, khi mua hàng ở đây mức giá khả là rẻ so vơi bên ngoài, chi phí vận chuyển cũng khá tiết kiệm. Đặc biệt có rất nhiều công ty nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khiến cho việc mua bán được dễ dàng hơn.

Anh-2-Tmall

Xét về độ tin tưởng của website này thì nó đang được bảo vệ nghiêm ngặt thông qua hệ thống thanh toán Alipay. Chỉ cần bạn thanh toán qua hệ thống này thì hàng chắc chắn sẽ được gửi đi. Chúng tôi khuyên bạn không nên đàm phán với các shop yêu cầu thanh toán tiền trực tiếp vì có thể gặp rủi ro trả rồi mà hàng không được gửi, đến khi đó bạn không thể đòi lại.

Mua hàng ở đây bạn không cần lo lắng nhiều về chất lượng và chi phí, giá cao thì chất lượng tốt. Bạn có thể đánh giá độ uy tín của shop qua vài lần hợp tác.

Shop mà kinh doanh hoạt động nhiều năm, có lượng khách hàng lớn, sự phản hồi tốt của khách hàng mua trước về shop thì càng uy tín. Bạn cũng có thể nhìn vào cấp độ đánh giá của shop. Những phản hồi hay bình luận của khách hàng về sản phẩm của shop rất quan trọng, bạn hãy dùng dịch văn bản để hiểu về những bình luận. Qua đây bạn sẽ biết được khách hàng đang khen hay chê mặt hàng bạn sắp lựa chọn.