Chia sẻ kinh nghiệm nhập mua hàng từ Trung Quốc qua đặt hàng online

Mình là một con nghiện mua hàng online nè, mình có một vài chia sẻ cho những ai muốn nhập mua hàng từ Trung Quốc đặt hàng online thế này nhé!

Hàng trên các trang web Taobao, Alibaba,Tmall… là hàng của các shop Trung Quốc rao bán trên mạng. Các sản phẩm trên đó đa dạng các chủng loại, mẫu mã từ bình dân đến mặt hàng cao cấp.

Mình hay cũng order hàng Trung Quốc từ các trang web này, các web lấy hàng của của các xưởng, lại không mất tiền thuê mặt bằng nên giá rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng lại đảm bảo. Mình đặt nhập mua hàng từ Trung Quốc về lần nào hàng về cũng ưng ý! Bởi mình không biết tiếng Trung nên không thể trực tiếp order và giao dịch được, đành phải qua dịch vụ trung gian thôi các bạn ạ .

Điều quan trọng nhất là các bạn tìm dịch vụ tin cậy, họ biết được chất lượng thực sự của hàng hóa mà họ đặt cho mình và còn phải có trách nhiệm nữa!

Trước mình vẫn thường nhờ dịch vụ của bên Dathangquangchau.info  qua lời giới thiệu của một người bạn. Giờ shop order của em bên đó là khách ruột rồi đấy. Nếu như bạn yêu cầu, bên đó sẽ cho link để xem hàng, có link hàng công ty đã chọn lọc hoặc nếu các bạn thích công ty sẽ cho link các web xưởng Trung Quốc đế các bạn thỏa thích tự lựa chọn. Đặt hàng Quảng Châu nhận đặt hàng hộ tất tần tật đủ thứ, quần áo, giày xách, túi xách, phụ kiện… Mình mới nhập mua hàng từ Trung Quốc các loại quần áo và túi xách thôi, nhưng chưa lần nào thất vọng cả.

Làm qua công ty nên rất tất cả các khâu từ đặt hàng, thương lượng đến thủ tục hải quan, vận chuyển đều do bên trung gian lo hết. Bạn chỉ việc ở nhà và đợi hàng về trong thời gian sớm nhất thôi. Thêm nữa, giá cước cũng khá rẻ so với nhiều dịch vụ của các công ty khác. Còn chuyện mất hàng thì các bạn đừng mong không bao giờ xảy ra, tất nhiên không ai mong muốn điều không may xảy ra nhưng công ty sẽ hoàn lại tiền cho mình nếu như quá trình vận chuyển xảy ra lỗi từ phía họ.

dat-hang-quang-chau

Hiện tại, Dathangquangchau.info đang có 3 chi nhánh ở 3 miền đặt tại Hà Nội, Tp HCM và Đà Nẵng và 1 trụ sở bên Quảng Châu đáp ứng nhu cầu nhập mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho mọi khách hàng. Hơn nữa, nhân viên ở đấy rất chuyên nghiệp, nếu như bạn có thắc mắc gì nhân viên đều nhiệt tình giải đáp hết. Thời gian vận chuyển cũng nhanh nữa, trước mình chỉ chờ 1 lô hàng nhiều nhất cũng có khoảng 4 ngày là đến nơi.

Nói chung, về giá cả, chất lượng dịch vụ ở bên đó khá tốt. Các bạn ai có nhu cầu thì vào website: Dathangquangchau.info. Trên đó có sẵn địa chỉ và thông tin liên lạc đấy. Hy vọng với những chia sẻ của mình sẽ giúp được phần nào trong việc nhập mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để phục vụ công việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi hơn.

Ngọc Hải