Chia sẻ kinh nghiệm order hàng Quảng Châu bạn nên biết

Nếu bạn mới làm quen hoặc chưa có kinh nghiệm order hàng Quảng Châu, những giải đáp sau đây  sẽ giúp cho bạn hiểu một số thông tin cơ bản nhất.

Quảng Châu vốn là nơi nổi tiếng với những món hàng hóa sang trọng và đắt tiền. Tại đây, những cửa hàng cung cấp, bày bán các mặt hàng thời trang hầu như có mặt ở khắp mọi nơi. Điều này xuất phát từ việc nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao, không chỉ đối với các khách hàng ở Trung Quốc mà còn đối với các khách hàng ở nước ngoài trong đó có Việt Nam, kéo theo sự phát triển của dịch vụ order hàng Quảng Châu.

Chọn đối tác order hàng Quảng Châu uy tín

dat-hang-quang-chau
Việc lựa chọn đối tác order hàng Quảng Châu uy tín vô cùng quan trọng

Để lấy được nguồn hàng chất lượng giá rẻ tại Quảng Châu giúp cho công việc kinh doanh buôn bán thành công thì tìm kiếm cho mình đơn vị order hàng Quảng Châu uy tín.

Cách thức order hàng Quảng Châu

Đầu tiên, bạn hãy điền đầy đủ một số thông tin về sản phẩm mà mình muốn order, bao gồm link sản phẩm, chi tiết sản phẩm, số lượng và đơn giá kèm theo thông tin về shop bán hàng. Sau khi đã đảm bảo toàn bộ thông tin chính xác, hãy gửi những thông tin đó về địa chỉ email hoặc địa chỉ liên lạc của văn phòng nhận order của chúng tôi.

Bước tiếp theo, khách hàng cần chờ thông tin phản hồi từ phía bên nhà cung cấp  về đơn hàng mà mình đã đặt để xác nhận tình trạng của mặt hàng. Nếu như đơn hàng được xác nhận, bạn sẽ tiến hành gửi tiền đặt cọc theo đúng quy định của dịch vụ.

Sau khi đã gửi tiền đặt cọc, đừng quên kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty nhé. Như vậy, bạn chỉ cần chờ đến ngày hàng về kho Việt Nam và tiến hành thanh toán số còn lại.

Nếu bạn có nhu cầu cần order hàng Quảng Châu với giá rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288