Chính sách bảo hiểm order hàng taobao của dathangquangchau.info

Cho dù bạn mua bất cứ loại hàng hoá nào đi chăng nữa, việc có một chính sách bảo hiểm là điều cần kíp giúp tạo sự uy tín và khả năng tin cậy giữa hai bên. Đồng thời đối với việc order hàng taobao thì chính sách này càng quan trọng hơn hẳn.

Dưới đây là chính sách bảo hiểm hàng hoá khi bạn thực hiện order hàng từ taobao về nước thông qua dịch vụ dathangquangchau.info:

+ Phí bảo hiểm hàng hoá bắt buộc là 5%, điều này được thực hiện với các loại hàng hoá có giá trị trên 200 tệ. Đối với những sản phẩm dưới 200 tệ thì không bắt buộc bảo hiểm.

+ Khi mua bảo hiểm, hàng hoá nếu bị nhầm size, nhầm loại hàng hay chất lượng kém sẽ được đền bù 100% tiền hàng. Đây là trường hợp được đền bù nếu khách hàng có yêu cầu trả lại hàng, còn không sẽ chỉ được đền bù 10% tiền hàng theo quy đình.

Mua hàng tại Taobao

+ Cho dù khách hàng có order hàng taobao nhiều lần hay ít lần đi chăng nữa, dathangquangchau.info cũng đảm bảo số lượng hàng cho quý khách về mặt hình thức. Còn về chất lượng hàng hoá, chúng tôi không bảo hiểm đối với từng đường kim mũi chỉ, không đảm bảo độ bền và lỗi kĩ thuật đối với các mặt hàng đồ điện tử.

Khi muốn order hàng từ nước bạn về, hãy chọn lựa dathangquangchau.info. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ship hàng với kinh nghiệm trên 5 năm, check hàng nhanh chóng, không để khách hàng phải đợi lâu bởi hệ thống máy móc và nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng Taobao tại Quảng Châu đẹp và rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288