Chợ bán buôn nhiều vô kể: đi Quảng Châu lấy hàng như thế nào?

Với những ai có đam mê kinh doanh thời trang, công việc đi Quảng Châu lấy hàng như thế nào luôn là nỗi lo lắng lớn. Đặt chân đến Quảng Châu không phải là đã tiếp cận được với nguồn hàng. Giữa một biển chợ bán buôn, nên chọn chợ nào đây?

Quảng Châu xứng danh thiên đường mua sắm

Với những ai muốn biết đi quảng châu lấy hàng như thế nào? hay làm thế nào để có được nguồn hàng tốt, bài viết này, http://dathangquangchau.info/ sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất.

Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm, hình ảnh ví von này khiến nhiều người nghi ngờ đây chỉ là chiêu PR. Nhưng không đó chính sự thật, bất kỳ ai đã đặt chân tới thành phố này sẽ cảm nhận rõ hơn ai hết câu nói đó. Hàng chục thậm chí hàng trăm hàng nghìn khu chợ, trung tâm thương mại lớn chuyên bán buôn bán lẻ và xuất khẩu ra nước ngoài đều xuất hiện tại thành phố này.

Chợ bán buôn hàng Quảng Châu nào tốt hơn?

Chợ Shin Shan Hang

Chợ còn có tên gọi khác là chợ Sớm vì chợ chỉ mở cửa từ 7h sáng đến 12h trưa. Chợ chuyên bày bán hàng gia công và không có nhãn mác, nhưng hàng hóa ở đây vô cùng đa dạng có cả quần áo, giày dép tới mũ nón các loại.

 Shin Shan Hang

Chợ Sha He

Chợ gồm có 15 trung tâm mua sắm, mặt hàng bày bán ở đây đa dạng về đối tượng khách hàng cả nữ, nam lẫn trẻ em với giá rẻ, nhưng chất lượng không được tốt lắm. Đây chính là nơi cung cấp hàng hóa cho một số chợ đầu mối tại Việt Nam. Do vậy, kinh nghiệm đi quảng châu lấy hàng như thế nào sẽ nằm ở việc biết khu chợ này hay không.

Chợ One Link International Plaza

Đây là chợ đồ chơi và đồ lưu niệm lớn nhất phía Nam Trung Quốc. Nếu bạn muốn biết đi quảng châu lấy hàng như thế nào và muốn nhập mặt hàng đồ chơi thì đây chính là địa chỉ phù hợp nhất. Sản phẩm ở đây có mẫu mã đa dạng và giá rẻ cho những người mua với số lượng lớn. Ngoài ra, chợ còn bán nhiều hàng nhập khẩu từ Hồng Kông, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Chợ Photography electronics city

Với những người buôn đồ điện tử, chợ Photography electronics city là địa chỉ bạn cần đến ngay khi tới Quảng Châu. Các loại điện thoại và máy ảnh, loa đài và các phụ kiện của những mặt hàng này có xuất xứ ở khu chợ này. Hàng hóa ở đây có  chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cực rẻ cho những người có đơn đặt hàng lớn.

Với những gợi ý trên đây, hi vọng sẽ đem đến những thông tin cực kỳ hữu ích cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với http://dathangquangchau.info/.

V.K.S.