Cho xin kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu

Hỏi: Sắp tới, em định bán hàng online mấy sán phẩm quần áo, gia dụng, quần áo và dự định sang Quảng Châu để đánh hàng. Vậy các anh chị cho em hỏi có thể chia sẻ giúp em kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu hoặc order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được không ạ? Thất nghiệp ở nhà định bắt đầu kinh doanh mà kinh nghiệm thì chưa có gì nên khổ vậy đấy.Em xin cảm ơn trước nhé!

Trên đây là câu hỏi của chị Nguyễn Hằng gửi trên webtretho.com. Nhận thấy đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu học hỏi kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu gửi về cho chúng tôi nên Đặt hàng Quảng Châu xin phép đưa ra chủ đề này để các bạn cùng tham khảo.

Nói đến Quảng Châu là nói đến đầu mối cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng từ thời trang, gia dụng đến hàng điện tử cho nhiều chủ cửa hàng kinh doanh của Việt Nam. Việc đi buôn hàng Quảng Châu có lẽ không còn xa lạ gì đối với người Việt. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ giúp bạn những kinh nghiệm đi nhập hàng Quảng Châu thiết thực để đảm bảo việc buôn bán của bạn được thuận lợi hơn.

Nên lấy sỉ hàng Quảng Châu ở đâu?

Ở Quảng Châu có rất nhiều khu chợ chuyên bán từng mặt hàng riêng biệt với mẫu mã, kích cỡ cũng như giá cả đa dạng và phong phú. Vậy kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu là ở đâu là tốt nhất? Dưới đây là một vài địa chỉ uy tín để bạn tham khảo:

Thiên đường mua sắm Bạch Mã của Quảng Châu.
Chợ Bạch Mã là đáp án đầu tiên khi hỏi: “Mua buôn quần áo Quảng Châu ở đâu?”

Nếu muốn chọn các mẫu quần áo đẹp với giá sỉ tốt nhất thì bạn nên đến khu chợ Bạch Mã, Chợ Thiên Mã, chợ 13, chợ quần bò Khang Lạc, chợ quần áo thể thao Phúc Li. Các sản phẩm ở đây chủ yếu được gia công từ các xưởng công nghiệp.

Còn bạn muốn mua sỉ giày dép thì nên đến chợ Metropolis Shoes City, chợ giày Âu Lục, hay chợ mỹ phẩm để lấy sỉ các hàng mỹ phẩm, túi xách …

Đối với những người không có điều kiện sang tận Quảng Châu để đánh hàng thì có thể chọn order trên một số trang web uy tín của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, … Đây là những website được rất nhiều chủ buôn Việt Nam lựa chọn để lấy sỉ hàng Quảng Châu. Nếu như am hiểu về các thủ tục order hàng thì có thể liên hệ với đơn vị mua hộ tin cậy để đảm bảo nhận hàng an toàn, nhanh chóng với mức giá rẻ nhất.