Chọn mua quần áo trẻ em giá sỉ tại chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình bán quần áo như thế nào? Quần áo trẻ em có chuẩn và mẫu mã đẹp hay không? Lấy sỉ quần áo trẻ em ở đây có tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thắc mắc này của bạn và cách chọn mua quần áo trẻ em tại chợ.

Thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển kinh tế nhanh chóng, nhu cầu tiêu thụ càng hóa cao nhất cả nước, nổi lên với nhiều khu chợ buôn bán hàng hóa sầm uất nhộn nhịp hàng đầu. Bạn muốn mua hàng hoá tổng hợp thì đến chợ Bình Tây – Chợ Lớn. Còn nếu có nhu cầu mua buôn mặt hàng thời trang phải vóc, lấy sỉ quần áo thì có thể đến chợ Tân Bình,  An Đông… Mỗi chợ đều phù hợp với nhu cầu kinh doanh riêng của từng người, và chợ Tân Bình vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất để nhập hàng quần áo.

order-hang-quang-chau-ao-de-thuong

Nhắc đến thời trang quần áo, là người ta không thể bỏ qua được chợ Tân Bình.  Nơi được xem như là khu chợ bán quần áo bình dân nhất với các mặt hàng đa dạng, được nhập khẩu từ Quảng Châu, Thái Lan… giá rẻ, phục vụ cho những khách đi buôn, chủ sho kinh doanh. Chợ Tân Bình tạo lạc trên con đường đông đúc Lý Thường Kiệt, chợ có 9 cửa (gồm 4 cửa lớn và 5 cửa nhỏ). Đầy đủ các mặt hàng kinh doanh, vải vóc, bán sỉ lẻ, bán buôn quần áo trẻ em quảng châu, người lớn, nhiều mẫu mã, giá cà đa dạng.

Để chọn mua quần áo trẻ em sỉ tại chợ Tân Bình, bạn phải nắm rõ các đặc điểm cơ bản của quần áo trẻ em. Cần biết kich thước size phù hợp với độ tuổi nào, thân hình, cân nặng bao nhiêu?

Size 5: 1 – 2 tuổi

Size 7: 3 – 4 tuổi

Size 9: 5 – 6 tuổi

Size 11: 7 – 8 tuổi

Size 13: 9 – 10 tuổi

Tuy nhiên, một số quần áo trẻ em có kích thước cơ thể lớn 80, 90, 100,.. thì có thể lựa chọn như sai

Size 5: 1 – 2 tuổi

Size 7: 3 – 4 tuổi

Size 9: 5 – 6 tuổi

Size 11: 7 – 8 tuổi

Size 13: 9 – 10 tuổi

Nếu đến mua quần áo tại đây mà bạn vẫn chưa cảm thấy yên tâm, không hài lòng về chát lượng và giá cả thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với dathangquangchau.info để được tư vấn kỹ hơn về các mặt hàng quần áo trẻ em, những nguồn hàng từ Quảng châu tốt nhất. Đảm bảo mẫu mã đẹp, không đụng hàng, chất lượng, giá rẻ thuận lợi cho công việc kinh doanh của bạn.

Order Hàng Quảng Châu