Chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh mặt hàng thời trang cho khách hàng mua buôn. Tại các chợ đầu mối và khu bán hàng tập trung tại Hà Nội, rất nhiều thương nhân nhận bán buôn quần áo Quảng Châu.

Địa điểm đổ buôn hàng giá rẻ

Nếu mặt hàng giá rẻ là nguồn hàng bạn hướng đến và đối tượng khách hàng tiềm năng là khách hàng thu nhập thấp đến trung bình, bạn có thể tìm tới các khu bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân… Tại những khu chợ này có hàng trăm ki ốt hàng hóa cùng hàng trăm ngàn mẫu mã đa dạng. Đây là địa điểm được dân buôn các tỉnh thường xuyên lui tới để nhập hàng. Giá cả hàng hóa mua lẻ và sỉ ở đây chênh nhau rất nhiều, với số lượng hàng mua càng nhiều, giá cả sẽ càng rẻ.

Ngoài các khu chợ bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội này, bạn có thể tới một số cửa hàng thời trang tại phố Hàng Ngang, Hàng Đào hoặc khu chợ đêm sinh viên.

Khu vực bán buôn hàng hóa chất lượng cao

Với nhu cầu mua bán buôn quần áo Quảng Châu chất lượng cao hơn, bạn nên tìm tới các shop quần áo cao cấp nhận đổ buôn lại. Mẫu mã tại các shop này được đánh giá là sành điệu và hợp mốt hơn các khu chợ giá rẻ. Tuy nhiên, chi phí chênh lệch tại các khu vực này khá cao và thường phù hợp với các chủ shop bán hàng sành điệu, giá cao.

Thời trang Quảng Châu cao cấp tại các shop thời trang sành điệu
Thời trang Quảng Châu cao cấp tại các shop thời trang sành điệu

Đặt hàng tại các web bán buôn quần áo Quảng Châu

Taobao, Tmail, 1688, Alibaba là những website bán buôn đồ thời trang Quảng Châu uy tín hiện nay. Những nhà buôn sành sỏi thường chọn phương pháp này để tiết kiệm chi phí đi lại và ăn ở tại Quảng Châu. Hàng hóa đưa về Việt Nam chất lượng vẫn đảm bảo như bạn trực tiếp mua tại các khu chợ Quảng Châu. Nhờ cách thức đánh hàng tiết kiệm này, hàng hóa về Việt Nam cũng được bán ra với giá cả cạnh tranh và tiết kiệm cho người mua hàng.

Lan Anh