Chuyên bỏ sỉ túi xách Quảng Châu giá rẻ nhất

Bạn đang muốn sở hữu cho shop những chiếc túi xách thời trang nhưng lại không đủ tiền với các loại túi xách hàng hiệu của Mỹ, Pháp Nhật,…? Đặt Hàng Quảng Châu sẽ chỉ cho bạn cách có hàng bỏ sỉ túi xách Quảng Châu giá rẻ.

Không chỉ là thành phố lớn thứ ba Trung Quốc mà Quảng Châu còn là nơi khởi nguồn của con đường tơ lụa trên biển. Quảng Châu đang trở thành trung tâm thương mại lớn nhất Trung Quốc.

Hiện nay, Quảng Châu là nguồn cung cấp hàng tiêu dùng lớn nhất tại đất nước tỉ dân, trong đó mặt hàng túi xách thời trang chiếm số lượng lớn và đạt được uy tín cao.

Ở đây tràn ngập những khu phố bán túi xách thời trang. Đây chính là nơi tập kết của các thương hiệu túi xách hàng đầu Trung Quốc, chuyên bỏ sỉ túi xách Quảng Châu để buôn bán trong nước và xuất khẩu.

Túi xách Quảng Châu rất đa dạng màu sắc
Túi xách Quảng Châu rất đa dạng màu sắc

Ngoài các khu phố bán hàng tấp nập, còn có những khu chợ chuyên bỏ sỉ túi xách Quảng Châu với vô vàn các loại túi xách khác nhau, có mẫu mã đa dạng. Kiểu dáng đẹp, nhiều mẫu mã, độ bền cao và giá thấp là những đặc điểm thu hút các chủ shop chuyên bỏ sỉ túi xách Quảng Châu.

Để mua được túi xách tại Quảng Châu, khách hàng Việt Nam thường có 2 cách. Nhờ người quen sống tại Quảng Châu mua hộ là cách đầu tiên ai cũng nghĩ đến.

Bạn có thể nhờ người thân ở Quảng Châu trực tiếp mua hàng hoặc order online. Sau đó, người thân của bạn sẽ gửi hàng về Việt Nam theo đường bưu điện.

Nhưng cách này chỉ có giới hạn, không phải ai  cũng  có người thân tại Trung Quốc. Hơn nữa, việc nhờ vả thường xuyên cũng không đơn giản.

Cách thứ hai đang được sử dụng phổ biến hiện nay là nhờ công ty mua hộ. Khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ mua hàng từ một công ty tại Việt Nam.

Mua hàng Quảng Châu trên mạng bây giờ rất dễ dàng
Mua hàng Quảng Châu trên mạng bây giờ rất dễ dàng

Các công ty này sẽ có trách nhiệm trong mọi thủ tục mua hàng và giao hàng tận tay cho khách hàng. Tất cả những gì bạn phải làm là trả phí cho dịch vụ của công ty.

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay về dịch vụ đặt hàng quảng châu. Không chỉ đảm bảo bạn sở hữu hàng bỏ sỉ túi xách Quảng Châu tại shop, mà bạn chỉ phải trả phí dịch vụ rẻ nhất hiện nay.

V.K.S