Chuyên nhận đặt hàng Taobao uy tín và chất lượng

Tuy việc mua hàng Taobao ngày càng trở nên phổ biến nhưng khâu đặt hàng taobao vẫn rất khó khăn đối với nhiều người. Dathangquangchau.info – đơn vị chuyên nhận đặt hàng Taobao uy tín sẽ giúp bạn vấn đề này.

 Vì sao người kinh doanh Việt thích đặt hàng Taobao?

Nhu cầu đặt hàng Taobao tại Việt Nam ngày càng gia tăng là bởi khi mua hàng trên taobao, bạn sẽ nắm bắt được nhiều ưu điểm vượt trội.

 Đặt hàng Taobao nhanh chóng và dễ dàng
Đặt hàng Taobao nhanh chóng và dễ dàng

– Thứ nhất, Taobao có nguồn hàng phong phú, đa dạng do hoạt động theo mô hình C2C tạo ra. Do vậy, khi mua hàng trên taobao, bạn có thể thỏa sức chọn lựa cho mình những loại hàng hóa phù hợp với tài chính và thị hiếu của đối tượng khách hàng của mình.

– Thứ hai, chất lượng của hàng hóa tại đây đều bảo đảm chính hãng 100%, được sản xuất bởi các công ty có có tiếng tại Trung Quốc.

– Thứ ba, giá rẻ: do được làm việc, liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên mà không cần thông qua các đại lý, nhà phân phối sản phẩm, nhờ vậy bạn sẽ mua được sản phẩm giá gốc, từ đó lợi nhuận bạn thu về cao hơn.

Với những khó khăn về khâu vận chuyển và rào cản ngôn ngữ, việc đặt hàng về Việt Nam không dễ dàng gì, đặc biệt là khâu vận chuyển hàng. Vì hầu như người bán trên các trang web không nhận dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam. Do vậy, bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam để chuyển hàng về Việt Nam giúp tránh những rủi ro về hàng hóa của bạn. Chọn và sử dụng dịch vụ tại dathangquangchau.info sẽ có những tiện ích sau:

chuyen-nhan-dat-hang-tao-bao-uy-tin-va-chat-luong-2
 Dathangquangchau.info dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín

Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp: bạn sẽ nhận được những tư vấn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ nhận đặt hàng của nhân viên chi tiết và rõ ràng nhất.

– Chi phí vận chuyển rẻ: với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận đặt hàng nên chúng tôi có thể tiết kiệm thời gian khi hoàn thành các thủ tục tại hải quan với chi phí rẻ.

– Đảm bảo chất lượng hàng hóa vận chuyển: nếu có vấn đề gì xảy ra với hàng hóa của bạn như: hư hỏng, mất mát chúng tôi sẽ bồi thường giá trị hàng hóa 100% cho bạn.

– Giảm thiểu chi phí đi lại, ăn, ngủ, nghỉ: việc đi lấy hàng trực tiếp tại Trung Quốc mất rất nhiều chi phí như ăn ở, đi lại, và cả các chi phí phát sinh… Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn không phải lo lắng đến các vấn đề đó.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ cho chúng tôi để được hưởng những tiện ích và tiện lợi tại đây. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ theo địa chỉ: Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội  hoặc số điện thoại: 012 5353 2288.

Sam Chang