Chuyên nhận đặt mua order hàng Taobao giá rẻ

Taobao đã có một bước tiến mạnh mẽ để trở thành ông vua trong lĩnh vực order hàng Tabao và được nhiều người biết đến như hiện nay. Mở ra nhiều cơ hội giúp cho khách hàng trên toàn thế giới có thể dễ dàng sở hữu những món đồ chính hãng từ Trung Quốc với giá rẻ nhất. Tuy nhiên, việc order hàng trên taobao thật sự dễ dàng đối với những ai đã có kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung hoặc cố mối quen biết uy tín từ lâu. Nhưng đối với những người lần đầu tiên đặt hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhất là ở khâu order hàng và vận chuyển hàng. Nếu bạn chưa biết cách order hàng Taobao hãy đến với dathangquangchau chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc này, Với dịch vụ chuyên nhận đặt mua order hàng từ trên Taobao giá rẻ với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Taobao.com – kho hàng mua sắm khổng lồ cho người Việt

Trong thời buổi công nghệ số, xu thế “mua sắm trực tuyến” ngày càng được quan tâm phát triển tại Việt Nam. Để có thể hội nhập với nền kinh tế thị trường quốc tế đòi hỏi phải chạy đua với quy luật phát triển của xã hội, thời đại của công nghệ thông tin và thương mại điện tử đã lên ngôi và phổ biến rộng khắp toàn cầu. Hiện nay nhu cầu mua sắm hàng hóa các website thương mại điện tử quốc tế đang ngày càng tăng cao, mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng.

Taobao.com là hệ thống website bán hàng có tẩm ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế của Trung Quốc. Nó được mệnh danh như một “mảnh đất sinh lời” cảu hàng triệu người trên thế giới, điều này được chứng tỏ khi Taobao đánh bại đối thủ của mình là ebay ra khỏi thị trường Trung Quốc chỉ sau 2 năm ra mắt thị trường. Hiện Taobao đang thu hút hàng triệu lượt khách hàng tìm mua sản phẩm mỗi ngày, với gần 200 triệu tài khoản đăng ký và chiếm tới 80% thị phần thương mại điện tử của Trung Quốc.

Taobao -  nơi nhiều hàng Trung Quốc chất lượng cao
Taobao –  nơi nhiều hàng Trung Quốc chất lượng cao

Để có sự thành công này Taobao đã đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng đến mua, với nguồn hàng phong phú đa dạng, chất lượng tốt và giá rẻ hấp dẫn. Phát triển theo một mô hình thương mại B2C, C2C kết nối trực tiếp daonh nghiệp với khách hàng, không thông qua bát kỳ trung gian phân phối nào. Tích hợp nhiều tiện ích chức năng hiện đại, thiết lập hệ thống thanh toán đến tận những cơ sở thanh toán nhỏ nhất ở Trung Quốc, chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Do đó, taobao chính là “mảnh đất sinh lời” ccho cả người bán và người mud, được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng và đặt mua hàng hóa mỗi ngày.

Order hàng taobao –  tưởng dễ nhưng không dễ

Việc order hàng taobao đối với khách hàng Trung Quốc, hãy những khách hàng biết tiếng Trung thì điều quá dễ dàng và thuận lợi. Tuy vậy, nhiều người Việt khi truy cập vào website không biết cách order hàng Taobao như thế nào vì không biết tiếng Trung. Khi bạn mua hàng trên Taobao bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau:

+ Địa chỉ giao nhận hàng:

Nếu bạn không có người thân hay địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc sẽ không thể nhận được hàng mà phải thuê đơn vị vận chuyển hàng để chuyển hàng về Việt Nam. Hiện tại Taobao vẫn chưa có chính sách giao hàng ra ngoài phạm vi Trung Quốc

+ Ngôn ngữ:

Hiện nay không chỉ riêng Taobao mà toàn bộ các website Trung Quốc đều sử dụng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung giản thể. Nếu không biết về tiếng Trung sẽ rất khó cho việc tìm hiểu thông tin, giao dịch mua bán.

+ Lựa chọn lựa nguồn hàng:

Taobao hội tụ rất nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất tại Trung Quốc, khoảng vài triệu gian hàng trên đây với sô lượng hàng hóa khổng lồ. Nếu không có kinh nghiệm mua hàng bạn sẽ rất khó để lựa chọn được gian hàng uy tín.

+ Thành toán

Hiện nay Taobao chỉ áp dụng hình thức thanh toán quốc tế. Nếu bạn không có thẻ thanh toán này sẽ không thể thanh toán và mua được hàng hóa trên đây

Dathangquangchau chuyên nhận đặt mua hàng order hàng Taobao giá rẻ

Dathangquangchau chuyên nhận đặt mua tất cả các loại hàng hóa ở trên taobao mà không giới hạn hay đặt ra bất kỳ yêu cầu nào về trọng lượng và kích thước đơn hàng. Với dịch vụ đặt hàng trọn gói chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển hiện đại và đội ngữ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp bạn mua được hàng chất lượng tốt, tiết kiệm tối đa chi phí.:

Bước 1: Khách liên truy cập vào website dathangquangchau.com đăng ký tài khoản trên hệ thống và tiến hành đặt hàng.

Bước 2: Khách hàng click vào danh sách các mặt hàng chúng tôi cung cấp cho bạn để tham khảo mẫu mã và đặt mua

Bước 3: Khi đặt mua, sản phẩm sẽ được lưa vào hệ thống của dathangquangchau.com và bạn sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp trên website để xác nhận đơn hàng.

Bước 4: Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng trong 12h và tiến hành mua hàng, nhập hàng và vận chuyển hàng về tận nhà cho bạn

Hãy nhanh chóng gọi điện và liên hệ với dathangquangchau để được sử dụng dịch vụ đặt mua order hàng Taobao giá rẻ tốt nhất hiện nay.