Chuyên nhận order đặt mua quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ

Dathangaquangchau chuyên cung cấp dịch vụ nhận đặt mua quần áo trẻ em hàng Quảng Châu thông qua cả hai hình thức đặt mua trực tiếp tại xưởng và Order trực tuyến trên các websitw như: taobao, alibaba, paipai, tmail…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng trọn gói với nhiều tiện ích khác nhau dành cho khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường trong linh vực đặt mua hàng hộ và vận tải hàng về Việt Nam, dathangquangchau đã trở thành người đồng hành của mọi nhà giúp đặt mua quần áo trẻ em chất lượng, giá gốc cực kỳ hấp dẫn, từ những cá nhân tiêu dùng trong gia đình cho đến các đơn vị kinh doanh buôn bán quần áo nhỏ lẻ.

Đến với dathangquangchau mọi khó khăn khi sang tận nơi đánh hàng trực tiếp đều được giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ đặt mua đúng hàng và vận chuyển an toàn đến tận tay khách hàng những mặt hàng thời trang mới nhất với giá thành hợp lý nhất.

dia-chi-chuyen-ban-si-quan-ao-tre-em-quang-chau-2

Dựa vào mối quan hệ lâu năm với các chủ shop bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín trên Aliexpress, 168, Alibay, Alibaba, taobao… cũng như các đơn vị sản xuất quần áo trẻ em tại Trung Quốc, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn, thay mặt bạn thương lượng để hạ mức giá sản phẩm xuống thấp nhất cho khách hàng. Việc đặt mua quần áo trẻ em Trung Quốc có thể được tiến hành đơn giản, nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng: có thể mua trực tiếp tại xưởng hoặc mua trên website thương mại điện tử

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin đặt hàng, đơn vị sản xuất muốn lấy hàng, nếu mua hàng trên website online thì cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… cho dathangquangchau.

Bước 2: Nhân viên của dathangquangchau sẽ check đơn hàng và gửi báo giá chi tiết.

Bước 3:  Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi thì 2 bên kí hợp đồng và khách thanh toán trước khoản tiền từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4:  Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đến lấy hàng tại xưởng sản xuất quần áo hoặc liên hệ với chủ shop bán hàng trên website thương mại điện tử và mua hàng. Sau đó hàng được chuyển về kho của dathangquangchau ở Đông Hưng và Quảng Châu. Hàng hóa được chúng tôi kiểm tra và đóng gói cẩn thận, sau đó khai quan và vận chuyển về kho tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận hàng khi hàng về đến Việt Nam và thanh toán nốt số tiền còn lại.