Chuyên nhận order hàng Quảng Châu TPHCM giá rẻ

Dathangquangchau đã ra đời dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu TPHCM giá rẻ với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để giúp người tiêu dùng, các chủ shop kinh doanh tại TPHCM có thể lấy được nguồn hàng Quảng Châu chính hãng giá sỉ chất lượng tốt.

Nhu cầu order hàng Quảng Châu TPHCM giá rẻ

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng đa dạng, mẫu mã thiết kế đẹp, giá thành rẻ và hàng hóa Quảng Châu đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Hiện nay nhu cầu order hàng Quảng Châu TPHCM của người tiêu dùng và các chủ shop kinh doanh buôn bán trong nước tăng lên nhanh chóng. Để giúp người tiêu dùng và chủ shop có được nguồn hàng chất lượng chính hãng từ Quảng Châu, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đặt mua hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng.

order hàng Quảng Châu TPHCM

Đối với các đơn vị kinh doanh buôn bán hay các shop nhỏ lẻ, họ thường đi sang tận Quảng Châu để đánh hàng trực tiếp với số lượng lớn và hưởng giá gốc hấp dẫn, chọn lựa được mặt hàng chất lượng. Còn đối với các cá nhân, cửa hàng đặt hàng với số lượng nhỏ lẻ thì đâu là giải pháp mua hàng tốt nhất? Câu trả lời chính là mua hàng trên các trang web thương mại điện tử và thuê đơn vị nhận mua hàng hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam. dathangquangchau chính là đơn vị hàng đầu giúp bạn order hang Quang Chau TPHCM uy tín. Với những lô hàng nhỏ chúng tôi sẽ tập hợp nhiều đơn hàng lại và tiến hành đặt mua một lần để tiết tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Với cách thức đặt hành đơn giản nhanh chóng. Chỉ cần gửi thông tin đặt hàng cho nhân viên của chún tôi. Sau đó chúng tôi sẽ lấy hàng và vận chuyển về cho khách hàng. Đảm bảo đúng nguồn hàng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt mua hộ hàng ở Quảng Châu và vận chuyển hộ hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam, dathangquangchau đã trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng tại Việt Nam. Đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu TPHCM của chúng tôi và cảm thấy rất hài lòng..

order hàng Quảng Châu TPHCM
Bạn có thể tìm mua đến các chợ đầu mối để mua hàng Quảng Châu sỉ

Dathangquangchau qua nhiều năm hoạt động trên thị trường đã xây dựng cho mình rất nhiều mối quan hệ với các đối tác sản xuất cũng như các đơn vị buôn bán hàng chính hãng có uy tín tại Quảng Châu. Chúng tôi sẵn sàng thay mặt khách hàng thương lượng hạ mức giá xuống thấp nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ của dathangquangchau được áp dụng cho cả hình thức nhập khẩu tiểu ngạch và chính ngạch, cả hình thức mua hàng trực tiếp hoặc mua bán trên website thương mại điện tử.

Quy trình order hàng Quảng Châu TPHCM về Việt Nam

+ Đối với hình thức mua hàng trên website thương mại điện tử:

– Dathangquangchau sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách. Khách hàng chỉ cần gửi đường link sản phẩm trên các website như: 1688, Alibaba, taobao…Cùng thông tin đặt hàng chi tiết (số lượng, địa chỉ shop, size, mẫu mã, hình ảnh…)

– Sau check đơn hàng chúng tôi sẽ liên hệ với đối tác và gửi báo giá chi tiết cho bạn, khách hàng đồng ý và tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước khoản tiền từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

– Chúng tôi sẽ trực tiếp đi lấy hàng và tập kết hàng về kho tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được kiểm tra kỹ càng và đóng gói cần thận để vận chuyển về kho tại Tp. Hồ Chí Minh.

– Khách hàng sau khi order hang Quang Chau TPHCM có thể nhận được hàng từ 5 – 7 ngày, chúng tôi sẽ thông báo cho khách khi hàng được chuyển về Việt Nam hoặc giao tận nhà cho bạn. Sau đó thanh toán nốt số tiền còn lại của đơn hàng.

+ Đối với hình thức đặt mua hàng trực tiếp

– Khách hàng order hàng Quảng Châu TPHCM chỉ cần cung cấp thông tin về địa chỉ, hàng cần mua, số lượng, size… cho nhân viên của dathangquancghau thông qua email và điện thoại.

– Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với đói tác bán buôn để kiếm hàng và báo giá chi tiết từng mặt hàng cho quý khách. Khách đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi thì tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước khoản tiền đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

– Dathangquangchau trực tiếp đến địa điểm sản xuất để lấy hàng, và chuyển hàng về kho tập kết tại Quảng Châu để kiểm tra, đóng gói và chuyển về Việt Nam cho khách

– Khi hàng được chuyển về kho tại Tp.HCM chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng đến nhận hàng hoặc giao tận nhà cho bạn và thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ order hàng Quảng Châu TPHCM của chúng tôi?

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu về nguồn hàng chất lượng giá rẻ mà khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi còn được đảm bảo các yếu tố sau:

+ Nhanh chóng – chính xác:

Ý thức được thời gian là điều vô cùng quý giá trong kinh doanh. Chậm trễ một ngày là khách hàng của bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội kinh doanh do đó chúng tôi luôn đảm bảo vận chuyển hàng nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi được trang bị đầy đủ những thiết bị, máy móc, công cụ và phương tiện vận chuyển hiện đại, tiên tiến nhất. Đồng thời hàng hóa được đóng gói cẩn thân để đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể theo dõi được tình trạng hàng hóa của mình đang ở đâu, vận chuyển như thế nào. Chưa có bất kỳ sự cố nào xảy ra đối với hàng hóa khi được chúng tôi vận chuyển về Việt Nam.

+ Tiết kiệm:

Khách hàng order hàng Quảng Châu TPHCM có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm. Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với nhiều đối tác sản xuất hàng chính hãng tin cậy tại Trung Quốc sẽ đứng ra thương lượng để hạ mức giá sản phẩm cũng như chi phí của các dịch vụ xuống thấp nhất. Cam kết rẻ nhất trên thị trường.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order hàng Quảng Châu TPHCM  lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên nhanh tay gọi điện và liên hệ với dathangquangchau để sở hữu những mặt hàng chính hãng từ Quảng Châu. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá cả.