Chuyên nhận ship hàng Taobao Hà Nội giá rẻ, uy tín

Bạn đăng có ý định đặt mua hàng trên Taobao nhưng không biết cách ship hàng Taobao Hà Nội bằng cách hàng? Bạn không có ai là người thân để nhận hàng và ship về Việt Nam giúp bạn. Dathangquangchau chuyên cung cấp dịch vụ nhận ship hàng Taobao giá rẻ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn trên.

Những cách ship hàng từ trên Taobao về Hà Nội

Hiện nay, việc đặt mua hàng trên các website thương mại điện như Taobao, alibaba, tmall, 1688 đã trở nên phổ biên với người tiêu dùng và người kinh doanh buôn bán tại Hà Nội. Hiện nay, taobao.com áp dụng hình thức ship hàng đối với người mua ở phạm vi Trung Quốc, do đó ship hàng Taobao Hà Nội khách hàng thường có  2 cách sau:

+ Nhờ người quen mua hàng hộ:

Khách hàng có thể nhờ bạn bè, người thân của mình đang sinh sống ở Trung Quốc để đặt mua hộ hàng trên website Taobao. Tiếp đó hàng sẽ được gửi cho người thân của bạn ở Quảng Châu và người thân của bạn sẽ tiến gửi hàng về Hà Nội theo đường bưu điện. Hình thức này chỉ thực hiện được nếu bạn có người thân tại Trung Quốc. Và việc nhờ vả thường xuyên cũng gây ra nhiều phiền toái cho bạn.

+ Thuê đơn vị vận chuyển, ship hàng hộ về việt Nam

Với hình thức thuê đơn vị vận chuyển, khách hàng chỉ cần gửi thông tin đặt hàng và chờ đợi hàng được chuyển về tận nhà cho bạn. Theo đó, các công ty vận chuyển sẽ đảm bảo mọi trách nhiệm, làm thủ tục order, giấy tờ thông quan, ship hàng taobao Hà Nội và giao hàng tận tay cho khách hàng

ship hàng taobao Hà Nội
Taobao –  nơi nhiều hàng Trung Quốc chất lượng cao

Đơn vị nhận ship hàng Taobao Hà Nội giá rẻ, uy tín

Dathangquangchau là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực đặt mua hộ hàng và chuyển hàng taobao về Hà Nội. Do nhu cầu cần mua hàng trên taobao của người dân Hà Nội, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng nhận ship hàng Taobao Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không cần phải tốn thời gian, công sức và tiền bạc để trực tiếp sang tận Trung Quốc mua hàng, không cần đến các giấy tờ, thủ tục xuất nhập cảnh tại cửa khẩu mà chỉ cần làm theo các bước sau đây:

– Khách hàng đặt hàng Taobao tại Hà Nội chỉ cần cung cấp thông tin về địa chỉ, hàng cần mua, số lượng, size… cho nhân viên của dathangquancghau thông qua email và điện thoại.

– Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với đói tác bán buôn để kiếm hàng và báo giá chi tiết từng mặt hàng cho quý khách. Khách đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi thì tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước khoản tiền đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

– Dathangquangchau trực tiếp đến địa điểm sản xuất để lấy hàng, và chuyển hàng về kho tập kết tại Quảng Châu để kiểm tra, đóng gói và ship hàng Taobao Hà Nội về tận nahf cho bạn

– Khi hàng được chuyển về kho tại Hà Nội và Tp.HCM chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng đến nhận hàng hoặc giao tận nhà cho bạn và thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

+ Chủ động trong mọi giao dịch:

Chúng tôi trực tiếp giao dịch với các chủ shop trên Taobao là những đối tác tin cậy của chúng tôi.  Quý khách yên tâm về chất lượng hàng chính hãng và giá cả được bán với giá gốc rẻ nhất. Nếu có sự cố, vấn đề gì xảy ra với hàng hóa của bạn chúng tôi sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết giúp bạn.

+ Giao dịch nhanh chóng:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, thông thạo tiếng Trung giúp khách hàng có thông tin sản phẩm chính xác và nhanh nhất.

+ Tiết kiệm chi phí:

Chúng tôi cam kết lấy hàng với giá gốc từ đối tác là các xưởng sản xuất tại Trung Quốc, đứng ra thương lượng, đàm phán để hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất. Chi phí vận chuyển rẻ nhất trên thị trường.

+ Uy tín:

Với mục tiêu trở thành đơn vị ship hàng Taobao Hà Nội giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu. Lấy chất lượng vận chuyển là sự phát triển bền vững của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra các quy định, chính sách rõ ràng đối với sự cố về hàng hóa trong quá trình vận chuyển, giúp cho khách hàng không bị mất quyền lợi