Có nên lấy hàng ở shop bán quần áo giá sỉ?

Bạn đang không tìm được nguồn hàng cao cấp hay cảm thấy không tin tưởng về chất lượng quần áo ở chợ đầu mối? Mua quần áo ở shop bán quần áo giá sỉ liệu có phải là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Ưu điểm khi mua hàng tại shop bán quần áo giá sỉ

+ Những shop bán quần áo thì thường có nhiều mẫu mã đẹp bởi được đặt mua trực tiếp từ Trung Quốc, nguồn hàng đa dạng cho bạn lựa chọn. Thường những shop lớn thường sang tận Quảng Châu đặt hàng, hay thuê đơn vị order hàng Quảng Châu để đặt mua với số lượng lớn vừa phục vụ nhu cầu bán buôn, bán lẻ giá sỉ.

+ Được đặt mua trực tiếp tại xưởng may gia công hàng đầu Trung Quốc nên đảm bảo về chất lượng. Không giống nhưu hàng ở chợ đầu mối, được làm giả rất nhiều nên rất khó tìm được nguồn hàng chất lượng tốt

+ Mua được hàng độc và là, hợp thời trang, gia tăng sức cạnh tranh

ao-da-mang-to-quang-chau2 ao-mang-to-quang-chau1 quan-au-nu-13

Nhược điểm:

+ Giá cả đắt hơn rất nhiều so với ở chợ đầu mối. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì họ phải mất nhiều chi phí đi đánh hàng, đặt hàng, vận chuyển. Có thể qua nhiều đầu mối trung gian và giá được đẩy lên cao.

+ Bị thụ động về nguồn hàng. Có mẫu mã nào bạn phải chọn trong nguồn hàng đó nên ít khi tìm được nguồn hàng ưng ý nhất.

+ Chỉ phù hợp với những khách kinh doanh nhỏ lẻ

Vậy tại sao bạn không thử tìm đến dịch vụ đặt mua quần áo hộ?

Các shop bán quần áo giá sỉ có thể làm được tại sao bạn lại không một lần thử đặt hàng quần áo Quảng Châu? Hãy đến với dathangquangchau.info, chúng tôi sẽ giúp bạn mua được những mần áo mới và hot nhất hiện nay, đúng với yêu cầu của bạn, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, lấy từ các xưởng may gia công hàng đầu Trung Quốc và giá rẻ tận gốc.

Đặt Hàng Quảng Châu