Có nên lấy sỉ đồng hồ fake, đồng hồ thời trang Quảng Châu?

Người dùng có sử dụng đồng hồ fake không???

Đồng hồ đeo tay là một trong những phụ kiện trang trí giúp cho chúng ta thêm nổi bật, lịch lãm và quý phái hơn. Đồng hồ cũng là sản phẩm được thị trường rất ưa chuộng từ trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm,… Với những chiếc đồng hồ mang tên “hàng hiệu” thì ít người có thể sở hữu được chúng bởi giá thành của chúng khá cao. Vậy với những người có thu nhập thấp mà muốn có những chiếc đồng hồ y như vậy chúng ta phải làm gì? Hiểu được nhu cầu của khách hàng, các xưởng ở Quảng Châu sản xuất ra rất nhiều những loại đồng hồ fake những hãng nổi tiếng rất tinh tế, khó lòng phát hiện. Vì vậy chúng ta có thể lấy sỉ đồng hồ fake, đồng hồ thời trang Quảng Châu về để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Khi đó khách hàng chỉ việc bỏ ra một số tiền nhỏ là đã mua được chiếc đồng hồ mình yêu thích rồi.

Mẫu mã phong phú, đẹp và đa dạng

Tất cả mọi hàng fake ở Việt Nam đều bắt nguồn từ Quảng Châu Trung Quốc và được chia ra làm nhiều loại như superfake, fake loại 1, fake loại 2,… Các fake nhiều thì chất lượng hàng hóa càng giảm so với hàng thật. Nhiều người cho rằng  đồng hồ fake là hàng đểu, dùng vài hôm là hỏng. Tuy nhiên bạn đã nhầm, tùy theo vào mức độ fake và giá tiền của đồng hồ mà chất lượng của nó tương ứng. Khi đồng hồ là superfake thì nó giống từng đường nét chi tiết so với hàng thật mà bạn rất khó phát hiện ra, đồng thời sử dụng sản phần này cũng rất chi là bền..

dong-ho-taobao-1

Quảng Châu cũng sản xuất rất nhiều các mặt hàng đồng hồ thời trang vô cùng bắt mắt thu hút được rất nhiều khách hàng, những tín đồ của đồng hồ thời trang. Ngoài ra những sản phầm đồng hồ thông minh được dân công nghệ rất ưa chuộng.

Giá rẻ mang lại lợi nhuận cao

Nói chung đã là hàng Quảng Châu đều có mức giá rẻ hơn só với thị trường chứ không chỉ riêng mặt hàng đồng hồ fake, đồng hồ thời trang Quảng Châu. Quảng Châu có lợi thế đó là nguồn nguyên liệu và nhân công dồi dào, giá rẻ kèm theo dây chuyền sản xuất hiện đai nên cho ra các sản phẩm có mức giá rẻ. Với mức giá rẻ sẽ mang lại lợi nhuận cao trong kinh doanh  nên bạn không thể bỏ qua nguồn hàng sỉ đồng hồ fake, đồ hồ thời trang Quảng Châu.

Qua bài viết này bạn sẽ nắm được tính khả thi khi lấy sỉ đồng hồ fake, đồng hồ thời trang Quảng Châu. Do vậy bạn không nên bỏ qua cơ hội kinh doanh có một không hai này.