Có nên loại bỏ giày Quảng Châu giá rẻ hay không?

Giày Quảng Châu giá rẻ đang ngày càng ồ ạt tấn công vào thị trường Việt Nam và bắt đầu làm mưa làm gió trong những năm qua. Có rất nhiều vấn đề xoay quanh những sản phẩm giày dép này, người bán hàng phải tỉnh táo ra sao?

Trong những năm gần đây, thị trường Việt Nam xuất hiện khá nhiều các loại giày quảng châu giá rẻ bất ngờ, đa dạng màu sắc, chủng loại mà hàng nội địa không đáp ứng được. Theo đó hàng giày dép Quảng Châu hút hồn khách sử dụng bởi kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và nhất là giá thành cực rẻ.

Đa dạng giày dép Quảng Châu

giay-cao-got-de-thap giay-cao-got-de-thap sandal-cao-got giay-bup-be

Thực tế cho thấy mỗi một đôi giày xuất xứ từ Trung Quốc mà có giá rẻ thì thường chất lượng khá kém. Phần lớn đó là những đôi giày giả da, tỉ lệ da thật chiếm 0,1%, phần còn lại thì toàn bằng những chất liệu vớ vẩn như lưỡi gà, bóp củ khoai, mu giày,… Cùng nhiều chất liệu không mấy tốt đẹp khác khiến người dùng cảm thấy bị “lừa đảo” khi mua phải những mặt hàng này.

Thời gian gần đây, việc sành sỏi trong khi mua hàng, nhất là quần áo và giày dép đã thôi thúc người Việt chọn đúng sản phẩm với giá trị của riêng mình. Theo đó, nguồn gốc giày quảng châu giá rẻ không còn được ưa chuộng và quay mặt đi. Họ bỏ tiền mua những đôi giày chất lượng cao, bền đẹp còn hơn là những đôi giày giá rẻ mà chất lượng không đáng là bao.

Nắm bắt được xu thế đó, nhiều chủ kinh doanh mặt hàng này bắt đầu chuyển sang buôn bán những đôi giày chất lượng cao. Song song với đó, họ chọn lựa những đơn vị ship hàng chất lượng tuyệt đối, uy tín và không “treo đầu dê bán thịt chó” như trước.

Các chủ kinh doanh chọn lựa dịch vụ ship hàng online từ nước bạn về một cách đảm bảo nhất. Không những thế, những dịch vụ này phải đảm bảo được độ uy tín, “đi chợ” giúp họ và mang trên mình lợi ích của khách hàng để giúp họ thu lại lợi nhuận cao. Chọn lựa dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về không phải đơn giản, điều chú ý nhất là khách phải biết rõ đó là nguồn hàng nào, dịch vụ nào và những sản phẩm nào cần kíp cho họ để bán hàng suôn sẻ.

Dathangquangchau.info là dịch vụ mua hàng cho khách, đi chợ thay khách, ship hàng về nước cho khách một cách kín đáo, chặt chẽ, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Đến với dathangquangchau.info quý khách sẽ nhận được những thông tin tư vấn chọn lựa giày dép chất lượng cao, hợp với kinh tế và phù hợp với mức độ kinh doanh của khách hàng hiện tại. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách nguồn gốc giày quảng châu giá rẻ chất lượng cao thông qua website http://dathangquangchau.info