Có nên mua hàng tại các shop Quảng Châu TP HCM?

Có thể nói rằng nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc mới du nhập vào TPHCM không lâu nhưng ở đây có rất nhiều nguồn hàng bỏ sỉ, do vậy các shop Quảng Châu TPHCM vì thế mà cũng đa dạng hơn từ hàng chợ, hàng fake đến hàng chất lượng, tất cả đều có ở đây.

Đó cũng là lý do mà quần áo và các phụ kiện thời trang ở TPHCM có rất nhiều mức giá khác nhau tùy vào xuất xứ và chất lượng từ bình dân đến cao cấp. Nhưng điều đó không quan trọng, chất lượng cao dĩ nhiên giá sẽ cao hơn, quan trọng là làm thế nào để mua được hàng có chất lượng đúng như ý mình mong muốn.

di-trung-quoc-lay-hang

Thế nhưng trước khi mua hàng, bạn cần đi dạo quanh một vòng các shop Quảng Châu TPHCM để đánh giá chung về giá cả, lựa chọn mẫu mã nào cho phù hợp với xu hướng hiện nay. Dù đa dạng với nhiều mẫu mã mới nhưng đây cũng chỉ là hàng chợ thưởng, kiểu dáng thường không cập nhật theo xu hướng thời trang hiện đại nên nếu như mới bắt tay vào kinh doanh, bạn cần nắm bắt thường xuyên những phong cách thời trang mới nhất để tạo thương hiệu thu hút khách hàng hơn.

Tuy nhiên, nói gì thì nói hàng hóa qua các shop Quảng Châu TPHCM đều được nhập qua trung gian nên giá cả sẽ cao hơn so với mặt hàng mua trực tiếp tại Quảng Châu. Do vậy, khi hàng bán ra lợi nhuận thu lại sẽ không nhiều. Nếu như không có điều kiện qua bên đó đánh hàng, bạn có thể lựa chọn cách order qua các trang web điện tử uy tín của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, … và nhờ đơn vị ship hàng hộ về Việt Nam.