Cơn sốt tìm nguồn hàng Quảng Châu trong giới trẻ

Thời trang luôn là đam mê bất tận của giới trẻ, hàng ngày hàng giờ các bạn trẻ luôn tìm kiếm nguồn hàng thời trang hợp thời và tiết kiệm. Những nguồn hàng Quảng Châu, hàng sản xuất tại Việt Nam, đồ xách tay châu Âu đang trở nên hấp dẫn vô cùng.

Đồ may mặc Việt Nam

Quần áo may mặc tại Việt Nam trong những năm gần đây càng khẳng định được chất lượng của mình. Việt Nam được đánh giá là nước có chất lượng gia công hàng thời trang may mặc uy tín và được nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới đánh giá cao.

Thị trường quần áo Việt Nam những năm trở lại đây nổi lên phong trào mua hàng Việt Nam Xuất Khẩu là những mặt hàng trong nước sản xuất còn dư lại từ các dây chuyền hàng thời trang nước ngoài. Trên thực tế lượng hàng nhỏ này không đủ đáp ứng cho thị trường. Vì vậy, các chủ shop thời trang đã tìm nguồn hàng Quảng Châu để thay thế, bán kèm với tên gọi hàng Trung Quốc xuất khẩu.

Cửa hàng thời trang xuất khẩu tại Hà Nội trên thực tế lại trà trộn hàng Trung Quốc
Cửa hàng thời trang xuất khẩu tại Hà Nội trên thực tế lại trà trộn hàng Trung Quốc

Quần áo xách tay

Những năm trở lại đây, quần áo xách tay từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Những mẫu quần áo này thường có tên tuổi và mẫu mã, chất liệu rất tốt. Tuy nhiên, hạn chế cho nguồn hàng này là giá cả khá ca, không phù hợp với đại bộ phận người dân nước ta. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng còn hạn chế, số lượng nhỏ. Khách hàng Việt Nam thường chọn những mùa giảm giá để đặt hàng để tiết kiệm chi phí.

Hàng thời trang Quảng Châu

Từ lâu thời trang Quảng Châu đã chiếm thị phần không nhỏ tại nước ta. Với ưu thế giá rẻ, chất lượng ổn và mẫu mã đa dạng, dần dần giới trẻ càng ưa chuộng và tin dùng nguồn hàng Quảng Châu. Trên khắp các con phố, shop thời trang, hàng Quảng Châu hiện nay đã chiếm tới 80-90%. Có thể nói, thời trang Quảng Châu đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo nên xu hướng thời trang đa dạng phục vụ cho khách hàng trong nước hiện nay.

Lan Anh