Dân buôn chia sẻ kinh nghiệm tìm mối lấy hàng Quảng Châu

Háo hức với sự nghiệp kinh doanh, không ít dân tập buôn đã trở thành nạn nhân bị lừa đảo. Với nhiều năm tìm mối lấy hàng Quảng Châu, chị Hà chia sẻ một số kinh nghiệm tránh mắc phải tình trạng tiền mất tật mang cho nhà buôn mới vào nghề.

Nhập lại hàng với giá chênh cao

Khi mới bước chân vào con đường kinh doanh, chị Hà đã mất không ít thời gian để tìm mối lấy hàng Quảng Châu trong nước. Tuy nhiên, sau một thời gian lãi lời vẫn không thấy đâu vì chi phí kinh doanh quá lớn. Ngoài phí thuê mặt bằng, nhân viên, điện nước, quảng cáo, chị Hà phải chịu giá hàng quá cao do nhập lại từ những người đổ buôn hàng. So với tận gốc, hàng của chị chịu mức giá lên tới gấp đôi. Vì vậy, dù hàng bán đều, không tồn đọng nhưng chị vẫn chưa thu được nhiều lãi như mong đợi.

Hàng chất lượng thấp do ham giá rẻ

Xoay sang mặt hàng vốn ít hơn, chị Hà tìm đến các chợ đầu mối và các nhà đổ buôn hàng chất lượng thấp hơn. So với mặt hàng trước đây nhập về thì hàng chị lấy lần này có giá rẻ hơn một nửa. Sau một thời gian kinh doanh, những khách hàng thân quen lần lượt thưa dần và góp ý với chị về chất lượng mặt hàng quá kém, không sử dụng được.

Chính sai lầm trong kinh doanh này đã khiến chị chịu lỗ không nhỏ và phải thanh lý toàn bộ hàng với giá rẻ bèo. Từ khi đó chị quyết tâm tìm mối lấy hàng Quảng Châu chất lượng nhưng không qua thương lái.

Chị Hà phải thanh lý đống hàng chất lượng kém do buôn bán thua lỗ
Chị Hà phải thanh lý đống hàng chất lượng kém do buôn bán thua lỗ

Mua hàng qua website Quảng Châu

Chị Hà tìm tới các công ty vận chuyển và tư vấn tìm mối lấy hàng Quảng Châu. Chị liên hệ qua website Dathangquangchau.info và được hướng dẫn cách đặt hàng qua mạng vô cùng đơn giản.

Sau khi lựa chọn các mặt hàng trên các website mua bán tại Quảng Châu, chị gửi link và đặt đơn vị trung gian chuyển hàng cho mình về Việt Nam. Không ngờ việc tìm mối lấy hàng Quảng Châu của chị Hà lại dễ dàng như vậy. Sau 10 ngày chị đã nhận đủ hàng và giá cả hàng hóa công chi phí thấp hơn nhiều so với mối đổ buôn tại Việt Nam.

Lan Anh