Dân buôn rỉ tai nhau cách vận chuyển hàng Quảng Châu

Tại Việt Nam hiện nay có hàng trăm dân buôn có nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu mỗi ngày. Sau đây là “mách nước” từ các dân buôn lâu năm dành cho những người mới vào nghề.

Là địa điểm cung cấp nguồn hàng số một thế giới hiện nay, mỗi ngày Quảng Châu tiếp đón hàng trăm ngàn thương lái tới để nhập hàng. Để lên kế hoạch cho một chuyến đánh hàng Quảng Châu, bạn cần nắm rõ thông tin về thủ tục cấp visa, thuê phiên dịch viên, đổi ngoại tệ, đặt khách sạn và phương thức vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam.

 Thiên đường bán buôn hàng hóa số một thế giới - Quảng Châu, Trung Quốc
Thiên đường bán buôn hàng hóa số một thế giới – Quảng Châu, Trung Quốc

Thủ tục sang Quảng Châu đánh hàng

Thời gian Đại sứ quán Trung Quốc cấp visa cho khách du lịch là 5-7 ngày làm việc. Phí visa là 50$. Hiện nay có rất nhiều công ty nhận cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên thủ tục khá đơn giản nên bạn có thể tự làm mà không qua công ty trung gian.

Thuê phiên dịch viên

Đối với thương lái lần đầu sang Quảng Châu, thuê phiên dịch viên là việc rất cần thiết. Không chỉ có khả năng phiên dịch cho bạn, các phiên dịch viên này còn có thể giới thiệu đối tác, tư vấn nguồn hàng và cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam hiệu quả.

Vận chuyển hàng về Việt Nam

Bạn có thể đặt các công ty vận chuyển của Việt Nam có trụ sở tại Quảng Châu. Sau khi mua và đóng hàng, bạn nên tới văn phòng của các công ty này để làm thủ tục vận chuyển hàng Quảng Châu. Thông thường sau 5-7 ngày bạn sẽ nhận được hàng tại Việt Nam. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh thuận tiện, các công ty vận chuyển còn kiêm đại diện gom hàng cho bạn tại Quảng Châu. Không cần phải tới chợ trực tiếp, bạn có thể đặt hàng trên mạng và thuê các công ty thay bạn nhận hàng tại Quảng Châu và đưa về Việt Nam. Cách vận chuyển hàng Quảng Châu tiết kiệm này hiện được khá nhiều dân buôn sử dụng.

Tiêu biểu trong các đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu có Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là đơn vị uy tín lâu năm cùng giá cả phải chăng nhất thị trường. Bạn có thể liên hệ tư vấn tại website: Dathangquangchau.info.

Lan Anh