Dân buôn tìm cách mua hàng Quảng Châu giá sỉ

 Tìm kiếm nguồn hàng giá tốt luôn là mong muốn của dân kinh doanh. Để phục vụ kế hoạch mở cửa hàng kinh doanh giày dép, Hằng đã tìm kiếm thành công cách mua hàng Quảng Châu giá sỉ đơn giản và hiệu quả.

Trước khi bắt tay vào kế hoạch kinh doanh, Hằng đã tham khảo ý kiến của dân buôn có kinh nghiệm trên khắp các diễn đàn. Nhận thấy giày dép là mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ cao và mẫu mã đa dạng, Hằng quyết định sẽ tìm mối nhập sỉ mặt hàng này. Quảng Châu vẫn là địa chỉ hàng đầu để Hằng nhập hàng. Được người chị trong ngành giới thiệu vài tên chợ giày dép có thể mua hàng Quảng Châu giá sỉ, Hằng quyết định tới đây tìm hiểu.

Hành trình chuẩn bị cho chuyến đi Quảng Châu khá mất nhiều thời gian. Sau khi đặt vé máy bay, khách sạn, lo thủ tục visa và thuê phiên dịch, cô bắt đầu lên đường. Ngày hôm sau cô đã có mặt tại khu chợ giày dép Xing Hao Pan. Đây là khu chợ kinh doanh giày dép lớn nhất Quảng Châu với diện tích trải dài trên năm tòa nhà và hội tụ 1.300 công ty giày dép lớn nhỏ tại Trung Quốc. Ngoài ra cô còn ghé qua các khu chợ giày dép giá rẻ Metropolis Shoes City và chợ giày chất lượng cao Âu Lục. Sau hơn một tuần kiên trì tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ phù hợp, Hằng bắt đầu làm thủ tục đặt hàng.

Mặt hàng quần áo Quảng Châu rất được ưa chuộng
Mặt hàng quần áo Quảng Châu rất được ưa chuộng

Giày dép là mặt hàng khá cồng kềnh và khó vận chuyển. Vì vậy Hằng nhờ phiên dịch viên tìm cho mình một công ty vận tải uy tím. Cô được giới thiệu website Dathangquangchau.info là công ty vận tải lâu năm với giá cả phải chăng. Công ty có trụ ở tại Quảng Châu nên việc giao nhận hàng rất phù hợp. Công ty hẹn cô nhận hàng sau 7-10 ngày tại Hà Nội. Sau đúng 7 ngày, Hằng tới kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa. Sau khi làm thủ tục nhận hàng, cô thanh toán chi phí cho công ty.

Hằng chia sẻ, cô cảm thấy mình khá thuận lợi và may mắn khi gặp được đối tác tin cậy và mối hàng Quảng Châu giá sỉ tốt trong ngay chuyến đi đầu tiên.

Lan Anh