Dân buôn tìm mối quần áo Quảng Châu giá sỉ

Để phục vụ công việc kinh doanh thời trang, các thương nhân mong muốn tìm được nguồn hàng phong phú và đa dạng. Một vài địa điểm sau sẽ giúp bạn tìm được mối quần áo Quảng Châu giá sỉ tốt nhất hiện nay.

Khu chợ bán buôn tại Việt Nam

Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn tập trung nhiều nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ nhất Việt Nam. Những khu chợ như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang… tại Hà Nội; chợ Bình Tây, Kim Biên… tại TP.Hồ Chí Minh là những điểm đến quen thuộc của dân buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ.

Mẫu mã quần áo tại đây hết sức đa dạng, phong phú. Hầu hết các mặt hàng có giá trung bình và phù hợp túi tiền với hầu hết người dân. Các thương nhân từ tỉnh lân cận cùng kéo về đây lấy hàng và đưa đi các tỉnh vì mặt hàng này hết sức đa dạng, dễ bán.

Tới Quảng Châu chọn hàng

Những nhà buôn chính hiệu coi đây mới thực sự là nguồn quần áo Quảng Châu giá sỉ tốt nhất. Với hàng trăm ngàn sản phẩm cùng số lượng lớn và giá cả phải chăng, chợ Quảng Châu có thể đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của bạn, từ vài chục đến vài ngàn chiếc. Những lái buôn lần đầu tới đây hẳn sẽ bị choáng ngợp trước quy mô của khu chợ. Bạn sẽ phải mất ít nhất 10 ngày để thăm thú hết các gian hàng, thật khó tin phải không?

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm về quy mô và sự nhanh nhạy của các lái thương Trung Quốc. Giao dịch mua bán trở nên cực kì dễ dàng và nhanh chóng. Sau đó bạn chỉ cần tìm công ty vận chuyển hàng về Việt Nam, chi phí vận chuyển cũng đơn giản và tiết kiệm như hàng hóa nơi đây.

Chợ Quảng Châu - Thiên đường thời trang tại Châu Á
Chợ Quảng Châu – Thiên đường thời trang tại Châu Á

Website bán hàng

Taobao, Tmall, 1688 là những website hàng đầu về mua bán hàng đầu tại Quảng Châu hiện nay. Tmall.com, Taobao phù hợp với khách hàng có thu nhập và nhu cầu lựa chọn hàng hóa chất lượng tốt và mua lẻ. Còn trang web 1688.com phù hợp với khách hàng có nhu cầu mua buôn cho mục đích kinh doanh, mua số lượng lớn. Hầu hết khách hàng muốn tìm mối quần áo Quảng Châu giá sỉ đều đặt hàng trên website này và thuê các công ty vận chuyển về Việt Nam.

Lan Anh