Dân buôn truyền tai nhau bí quyết đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ đóng vai trò quyết định tới doanh thu của người kinh doanh. Sau đây là bí quyết đặt hàng Quảng Châu giá rẻ của một số dân buôn giàu kinh nghiệm tại Hà Nội.

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu

Việc kinh doanh và lợi nhuận khiến các dân buôn luồn phải đau đầu. Họ phải cân nhắc từng yếu tố để đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất, lợi nhuận cao nhất. Rất nhiều dân buôn do tính toán sai lệch nên việc kinh doanh không mang lại lãi lời. Nếu bạn dự định tham gia vào sự nghiệp kinh doanh, những yếu tố về chi phí sau bạn cần cân nhắc thật kĩ.

– Giá hàng hóa. Giá cả của hàng hóa dao động và chênh lệch khá nhiều qua các kênh buôn bán. Vì vậy bạn cần tìm cho mình đơn vị cung cấp giá cả ổn định nhất. Thông thường dân đánh hàng Quảng Châu sẽ tới trực tiếp chợ đến chọn hàng và mặc cả. Tuy nhiên phương pháp này không còn cho giá cả tiết kiệm nhất. Mỗi gian hàng, đối tác đều ra giá khác nhau khiến bạn khó có thể xác định đâu là giá tốt nhất. Hiện nay dân buôn dần chuyển sang kênh đặt hàng Quảng Châu giá rẻ mua bán online tại một số website như Taobao, 1688, Tmall… Những website này niêm yết mức giá rẻ nhất trên thị trường Trung Quốc cùng các thông tin liên quan đến hàng hóa để người mua có thể cân nhắc và quyết định.

dat-hang-quang-chau-gia-si
Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ qua website là xu thế mới của dân kinh doanh hiện nay

– Chi phí vận chuyển. Đây là chi phí lớn thứ 2 ảnh hưởng đến giá thành hàng hóa và lợi nhuận kinh doanh. Hiện nay có hàng trăm đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều mức giá khác nhau. Lựa chọn đơn vị đặt hàng Quảng Châu giá rẻ và chi phí vận chuyển thấp sẽ giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn rất nhiều.

Lựa chọn đơn vị đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận đặt hàng Quảng Châu. Tiêu biểu là Dathangquangchau.info, đây là đơn vị có mức giá hợp lý và độ tin cậy cao nhất hiện nay. Khi kí kết hợp đồng, bạn sẽ nhận được các quyền lợi như: giao hàng đúng thời gian quy định 7-15 ngày, chi phí cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa, tư vấn đơn vị đối tác hợp lý tại Quảng Châu… Hiện Dathangquangchau.info là dịch vụ order hàng quảng châu uy tín có văn phòng giao nhận hàng tại cả Việt Nam và Quảng Châu, giúp khách hàng thuận lợi cho việc giao dịch.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh