Đánh giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam khiến không ít khách hàng hoang mang khi lựa chọn. Những tiêu chí sau sẽ giúp bạn nhận biết dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc uy tín.

Hoạt động lâu năm trong nghề

Những đơn vị hoạt động lâu năm thường có nhiều kinh nghiệm về đường xá cũng như các thủ tục hải quan. Nhờ vậy việc vận chuyển hàng hóa sẽ thuận lợi hơn. Khách hàng sẽ tránh được tình trạng nhận hàng muộn do các lí do thời tiết, tắc biên, hải quan… Ngoài ra những doanh nghiệp hoạt động lâu năm thường có lượng khách hàng và hàng hóa ổn định, hàng của bạn sẽ tránh mất thời gian khi phải đợi dồn đủ hàng cho một đợt vận chuyển.

Có văn phòng giao dịch cụ thể

Tránh tình trạng không biết văn phòng ở đâu để tìm hàng thất lạc hay công ty hoạt động mù mờ. Khách hàng nên tìm tới các công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc uy tín có văn phòng làm việc quy mô. Ngoài ra những công ty có văn phòng tại Trung Quốc cũng giúp việc giao nhận hàng minh bạch và tin tưởng hơn.

vận chuyển hàng từ Trung Quốc
Công ty vận tải uy tín thường có văn phòng làm việc cố định và quy mô

Đảm bảo thời gian giao nhận hàng

Giao hàng chậm trễ là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Các công ty kém uy tín thường tìm lí do để trì hoãn giao hàng gây khó khăn cho khách hàng. Một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc uy tín sẽ không để xảy ra tình trạng này. Bạn nên tìm hiểu rõ về điều khoản phạt khi không đảm bảo giao hàng đúng hạn. Nếu hợp đồng công ty không thống nhất rõ điều này, chắc hẳn bạn cần xem xét lại độ uy tín của công ty đó.

Đảm bảo số lượng và chất lượng hàng

Hàng giao thiếu, nhầm lẫn là điều không khách hàng nào mong muốn. Bạn hãy tìm công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc uy tín để đảm bảo điều này không xảy ra. Các đơn vị nhận ship hàng từ Trung Quốc uy tín không bao giờ để khách hàng phải thất vọng về điều này và thường quy định rất rõ điều khoản phạt trong hợp đồng để đảm bảo cho khách hàng.

Lan Anh