Đánh hàng Quảng Châu từ những nguồn lấy sỉ nào?

Nguồn hàng nào giúp bạn có được số lượng hàng lớn, trong khi chất lượng giá cả tuyệt vời nhất? Bạn muốn đánh hàng quảng châu giá rẻ thì nên tìm ở đâu? Cùng khám phá bài viết dưới đây để có được nguồn hàng chất lượng cao.

Nguồn hàng từ các xưởng may gia công: thường thì bạn phải mua hàng với số lượng lớn thì mới có giá sỉ tuyệt vời. Những mặt hàng ở đây thường được gia công với tay nghề cao cho nên dễ dàng tạo nên thương hiệu thời trang uy tín.

Mua hàng tại các trang web nước ngoài: với những website bán hàng nước ngoài này có thể giúp bạn có được giá cả hợp lý nhất. Tại Trung Quốc, bạn có thể chọn lựa một số chợ kinh doanh như chọ Sha He, chợ Shi Shang Hang, chợ Hong Mian,…

Mua hàng từ các khu chợ đầu mối cao cấp trong nước. Đó có thể là các khu chợ lớn như chợ Ninh Hiệp, chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh, chợ Đồng Hới, chợ Vinh, chợ Đồng Xuân, chợ Đông Ba, chợ Bến Thành,…

di-trung-quoc-lay-hang

Dịch vụ nhận ship hàng của dathangquangchau.info là một trong những dịch vụ được các nhà kinh doanh hàng hoá lớn tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và nhiều tình lân cận khác sử dụng. Đây là dịch vụ uy tín lâu năm, góp phần không nhỏ trong việc đưa hàng từ nước bạn về nước mình nhanh chóng, uy tín, không xảy ra sơ sót nào và giúp khách hàng tiết kiệm nhiều vấn đề khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mối hàng Quảng Châu đẹp và rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 228