Đặt hàng quần áo Quảng Châu với hệ thống phần mềm hiện đại

Dathangquangchau là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đặt mua quần áo và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chuyên cung cấp giao thương hàng hóa Việt Trung đáng uy tín hàng đầu trên thị trường.

Từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh trên thị trường chúng tôi đã có phương châm và mục tiêu phát triển là nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất về các vấn để như: mua hàng, tìm kiếm nguồn hàng, vận chuyển, bảo đảm hàng hóa an toàn, tiết kiệm thời gian…Với cơ sở khang trang hiện đại trên toàn quốc và trụ sở tại Quảng Châu để phục vụ tối nhu nhu cầu nhập hàng về Việt Nam. Với phương tiện vận chuyển hiện đại, tiên tiến cùng cơ sở vật chất đầy đủ và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm, dathangquangchau xứng đáng là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu cả nước chuyên sỉ quần áo quảng châu và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về việt nam.

dat-hang-quang-chau

Ra đời hệ thống phần mềm hiện đại, giao diện thân thiện với khách hàng, tích hợp nhiều tính năng quản lý thông minh ngay trên website dathangquangchau.com, bạn cũng có thể cài đặt phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính bảng giúp quý khách hàng theo dõi đầy đủ thông tin một cách cặn kẽ, chi tiết và chính xác toàn bộ quá trình mua quần áo quảng châu giá sỉ, vận chuyển Quảng Châu về Việt Nam và giúp khách hàng chủ động về thời gian cũng như nguồn hàng.

Trước khi vận chuyển hàng quần áo về Việt Nam. Nhân viên của chúng sẽ tiến hàng kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói thật cẩn thận từng lô hàng quần áo để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng, không đúng mẫu mã, hình ảnh và gặp trục trặc về vấn đề ship hàng trung quốc về Việt Nam với thông tin đăng tải trên shop online của taobao, alibaba, tmall, 1688…

Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo

– Giá dịch vụ bao gồm trọn gói rẻ nhất trên thị trường

– Thời gian vận chuyển hàng về nhanh nhất: 5-7 ngày

– Mua đúng hàng, không hư hỏng, mất mát hàng hóa

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/24

– Chính sách, quy định mua hàng và vận chuyển hàng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ và đặt hàng với chúng tôi, chúng tôi sẽ lo khâu mua hàng, nhập hàng, thông quan, vận chuyển – đặt tiền order hàng từ a-z, giải quyết đầy đủ thủ tục, giấy tờ và tiết kiệm thời gian, chi phí dịch vụ rẻ nhất. Làm việc chính xác, nhanh chóng.