Đặt hàng Quảng Châu giá sỉ với mặt hàng được ưa chuộng

Việc đặt hàng Quảng Châu giá sỉ giờ đây đã rất quen thuộc với nhiều người. Vậy những mặt hàng nào khách buôn yêu thích và hay đặt?

Nhắc đến Quảng Châu, người ta sẽ nghĩ ngay đến một thiên đường hàng hóa với đủ chủng loại, giá cả. Tuy nhiên, có những mặt hàng được ưa chuộng hơn một chút ở Việt Nam, bằng chứng là nguồn hàng nhập về lớn hơn rất nhiều so với các mặt hàng khác. Nếu bạn mới khởi nghiệp kinh doanh với hàng Quảng Châu thì không nên bỏ qua những mặt hàng này nhé!

cung-cap-nguon-hang-tui-xach-quang-chau-gia-re-2
Mặt hàng thời trang luôn được người tiêu dùng ưa chuộng

Hàng thời trang

Có thể nói, khi nhắc tới dat hang quang chau gia si người ta sẽ nghĩ ngay tới mặt hàng thời trang đầu tiên. Đây là mối buôn được ưa chuộng trên thị trường. Các loại quần áo ở đây được sản xuất từ những mẫu cao cấp nhất cho tới mẫu bình dân nhất,  với đủ các nhãn hàng và chất liệu khác nhau. Không khó để bạn có thể tìm được một chiếc áo hàng hiệu, và không khó để bạn mua được những mặt hàng rẻ như cho không ở đây. Với dân buôn, đây chính là thiên đường mua 1 lãi 10, vì hàng thời trang luôn dễ mua và dễ trả giá hơn cả.

Túi xách

cung-cap-nguon-hang-tui-xach-quang-chau-gia-re-1

Ngoài thời trang quần áo, túi xách cũng là món hàng khiến nhiều tín đồ lao vào dat hang quang chau gia si. Chỉ cần món đồ này xuất hiện trên thế giới, chỉ sau vài ngày, nó đã có tại Quảng Châu.Tất cả đều được gia công một cách công phu và tỉ mỉ nhất, được chọn kỹ càng từ chất liệu, loại da cho tới đường kim mũi chỉ. Giá những chiếc túi xách này vốn dĩ không hề nhỏ, nhưng tại Quảng Châu, bạn có thể mua một chiếc túi xách y xì đúc bản gốc mà giá chỉ còn chưa đến một nửa giá gốc của nó, thậm chí một phần ba – phần tư để có thể thể hiện sự phong cách và sành điệu của bạn.

Giày dép

Kế sau quần áo, túi xách chắc chắn là giày dép. Giày dép cũng có phân khúc thị trường từ cao xuống tới thấp. Có cả các nhãn hiệu nổi tiếng, có tất cả những mẫu giày dép đang làm mưa làm gió trên thị trường và cả những đôi dép đi ở nhà….

Vải

Thật thiếu sót khi bạn không đặt mua vải khi dat hang quang chau gia si. Quảng Châu là tổ buôn của những người muốn mua vải. Những kiện vải với đủ mọi hoa văn, màu sắc, chất liệu khác nhau được bày bán với giá cả vô cùng rẻ mạt.

Những món hàng trên đây là những mặt hàng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu kinh doanh buôn bán hay dat hang quang chau gia si về Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ order của chúng tôi dathangquangchau.info ngay nhé!

Hana Mai