Đặt hàng Trung Quốc gì khi đi du lịch ở nước bạn?

Bạn đang đi du lịch Trung Quốc và mong muống đặt hàng Trung Quốc gì về làm quà lại khiến nhiều người băn khoăn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mua những món quà yêu thương cho người thân nhà bạn.

Đặt hàng trung quốc khi đi du lịch về là điều mà nhiều du khách quan tâm khi tới với Trung Quốc. Dưới đây là một số sản phẩm làm quà giúp bạn thoải mái lựa chọn:

+ Tơ lụa: Trung Quốc là con đường tơ lụa lớn nhất thế giới, theo các chuyên gia khẳng định tơ lụa của nước này khá mềm mịn, nhiều màu sắc đa dạng. Đặc biệt chất lượng tơ tằm ở đây thì vô cùng tốt. Bạn có thể mua hàng tại các địa chỉ lớn như Hàng Châu, Đan Đông, Tô Châu, Tứ Xuyên,…

hàng quảng châu giá sỉ tại hà nội-1

+ Đồ gốm sứ: Nhiều sản phẩm đồ gốm sứ của Trung Quốc có chất lượng vô cùng phong phú, hoạ tiết bắt mắt và hình thù đẹp. Với những sản phẩm gốm sứ tinh tế như vậy cho nên gốm sứ của Trung Quốc được khá nhiều khách hàng trên thế giới chú ý. Nổi bật lên là tỉnh Jingdezhen, bạn có thể chọn lựa đồ gốm sứ ở đây thoải mái mà chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

+ Trà: bạn có thể đặt hàng trung quốc là trà về làm quà, đó có thể là trà xanh, trà ô long, hồng trà, hoa trà, trà ép,… Một số loại trà tại các tỉnh như Long Tỉnh, Phúc Kiến, Tô Châu, Quảng Tây,… cực kì hấp dẫn mang tới cho người tiêu dùng loại trà thơm ngon, sức khoẻ tốt.

+ Ngọc: Được mệnh danh là đất nước của những viên ngọc, khi tới Trung Quốc bạn nên mua ít nhất cho mình một viên ngọc về làm quà. Đây có thể dùng để tặng người phụ nữ thân yêu hay các thành viên khác trong gia đình đều tốt. Ngọc Trung Quốc không những được chế tác tinh tế mà còn có màu sắc trang nhã, thể hiện sự quyền lực của chính người dùng.

+ Thư pháp: Trung Quốc nổi tiếng với thư pháp, về chữ đẹp, thể hiện sự nho nhã, và khá phổ biến tại Trung Quốc. Mỗi nét chữ của thư pháp khá mềm mại, cầu kì và thể hiện rõ ràng mặt nghệ thuật không một đất nước nào lẫn được. Đây có thể là món quà bạn có thể dùng để đi du lịch ở Trung Quốc cực tốt.

+ Thủ công mĩ nghệ: Mỗi một đồ thủ công mĩ nghệ thể hiện di sản văn hoá phong phú cực kì lâu đời của đất nước này mà bạn nên biết. Mỗi một sản phẩm khá tinh xảo, tinh tế, xinh xắn giúp bạn tặng quà cho người thân vô cùng thích thú.

Muốn nhận đặt hàng trung quốc khi đi du lịch từ nước bạn về nước mình chất lượng cao bạn có thể tham khảo tại http://dathangquangchau.info và vận chuyển hàng hoá từ nước bạn về nhanh chóng từ dịch vụ này.