Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ không khó

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ không khó khi bạn tìm đến những trang bán hàng nổi tiếng và đáng cậy. Hãy cùng xem bạn có thể mua được hàng ưng ý như thế nào nhé!

Ngoài Taobao – trang bán hàng điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, bạn có thể tra cứu thông tin hãy liên hệ với trang dathangquangchau.com và dathangquangchau.info để tha hồ lựa chọn những mặt hàng yêu thích với giá rẻ.

Lựa chọn được website uy tín, bạn hãy làm theo các bước sau để đặt hàng Trung Quốc giá rẻ:

  1. Sử dụng Google Translate

Nếu bạn lựa chọn các trang web bán hàng Trung Quốc, sẽ không thể thiếu người bạn đồng hành Google Translate. Công cụ này giúp bạn dịch các mục, thanh điều hướng và thông tin về các mặt hàng để đưa ra quyết định mua hàng hợp lí.

  1. So sánh độ uy tín của các shop online

Trên trang bán hàng Taobao, thành viên sau khi mua hàng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm theo các cấp độ:

Đánh giá của khách hàng trên taobao.com
Đánh giá của khách hàng trên taobao.com

Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp

Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình

Cấp độ Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt

Cấp độ Vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất

Ngoài ra, khách hàng có thể đưa ra nhận xét về dịch vụ như sự nhiệt tình, tận tâm của người bán hay thời gian vận chuyển sản phẩm, giúp người xem có cái nhìn đa dạng về sản phẩm trước khi đặt hàng Trung Quốc giá rẻ.

  1. Săn các chương trình khuyến mại

Khi nói đến đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, không thể bỏ qua săn các chương trình khuyến mại hấp dẫn như giảm giá, đổi trả trong 7 ngày, miễn phí vận chuyển…

Tuy nhiên, bạn cần xem kĩ điều kiện khuyến mại, vì có thể chỉ miễn phí vận chuyển trong nội địa, không áp dụng khi qua biên giới.

Săn hàng khuyến mại
Săn hàng khuyến mại

Trên hết, để đảm bảo an toàn, bạn hãy lựa chọn một bên chuyển hàng trung gian như dathangquangchau.info mà yên tâm về khâu vận chuyển hàng, thời gian hàng tập kết đúng kế hoạch của bạn. Đặc biệt, nếu có vấn đề về pháp lí hay rắc rối về thông tin, bạn có thể nhờ bên thứ ba tư vấn, hỗ trợ.

L.T