Tìm hiểu về nhu cầu đặt mua hàng trên Taobao ở TPHCM

TPHCM là thành phố lớn nhất của nước ta, nơi tập trung dân cư rất đông đúc. Nhận thấy trong những năm gần đây, lượt hàng hóa vận chuyển từ Taobao về TPHCM là rất lớn. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về nhu cầu đặt mua hàng trên Taobao ở TPHCM.

Nhu cầu đặt mua hàng trên Taobao ở TPHCM

HCM là thành phố đông dân số nhất cả nước do vậy nơi đây có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa rất lớn. Hiện nay thì hàng hóa Trung Quốc chiếm thị phần tiêu thụ lớn nhất. Dọc theo các khu chợ ở TPHCM thật không khó để bắt gặp hàng Trung Quốc. Thống kê cho thấy mỗi năm có đến 30 % hàng được nhập từ Trung quốc về để tiêu thụ, chủ yếu được nhập từ Taobao và các trang web khác. Từ khi có dịch vụ mua hộ ra đời thì nhu cầu đặt mua hàng trên Taobao ở TPHCM càng tăng cao.

Hướng dẫn đặt hàng trên Taobao.

Tại sao người dân TPHCm lại ưa chuộng hàng trên Taobao

Không phải là cách lựa chọn tự nhiên mà người dân ở TPHCM lại ưa thích sử dụng các mặt hàng trên Taobao. Vậy nguyên nhân gì mà người dân lại ưa chuộng hàng taobao như vậy?

  • Hàng hóa đa dạng để lựa chọn

Trên Taobao là tập hợp của hàng trăm  nhà phân phối lớn nhỏ, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn hàng khác nhau. Từ đó bạn có thể thỏa sức lựa chọn hàng hóa, so sánh các mặt hàng từ nhiều nhà cung cấp để lựa chọn mặt hàng phù hợp nhất.

  • Giá rẻ:

Hàng trên Taobao có giá rất rẻ nhưng không vì thế mà chất lượng hàng giảm sút. Hàng nơi đây có mức giá như vậy vì hàng không mất phí thuê địa điểm, tiền thuế, chi phí để quảng cáo mặt hàng. Chính vì như vậy đã thu hút khách hàng ghé qua. Với ưu điểm này thì bạn có thể nập hàng trên Taobao về buôn bán sẽ thu được nguồn lợi nhuận lớn.

  • Hàng hóa chính hãng chất lượng

Hàng hóa trên Taobao đều được cam kết về chất lượng vì hàng hóa đều được kiểm định về chất lượng trước khi đăng lên bán. Bạn hãy yên tâm là  100%  hàng chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín.

  • Dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp

Taobao có thể đánh bật được Ebay là do cách phục vụ của trang web này rất chuyên nghiệp. Taobao áp dụng các chính sách bán hàng rất chuyên nghiệp, thân thiện, dễ sử dụng và gần gũi với người tiêu dùng. Khi mu ahangf trên đây bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.