Đặt mua order hàng ví da nam Quảng Châu Trung Quốc

Một người đàn ông không có quá nhiều đồ mang theo trên người nên mỗi vật mang theo đó đều như tri kỉ. Và ví da nam là món đồ mà một người đàn ông luôn mang theo bên mình. Là một vật tri kỉ như vậy nhưng có rất nhiều kiến thức về ví mà không phải người đàn ông nào cũng biết điều này.

Các loại ví nam phổ biến hiện nay

– Về kiểu dáng:

So vơi ngày trước thì ngày nay ví nam được cải tiến đa dạng hơn về mẫu mã như: có loại ví gập hai, ví gập ba hay có ví dáng dài, ví để trong túi áo hay là ví cầm tay. Ví gập hai hay ví gập ba được các quý ông sử dụng khá nhiều vì sự tiện dụng, ngăn dài để đựng tiền, các ngăn phụ để đựng thẻ, chúng minh thư nhân dân hay bằng lái xe cùng các giấy tờ quan trọng khác. Mẫu ví cầm tay có loại mỏng hoặc dày, loại dày có thể đựng được nhiều đồ hơn như điện thoại, máy nghe nhạc hay đơn giản đựng được nhiều tiền mặt,… Mẫu ví dáng dài mới chỉ phổ biến trong vài năm trở lại đây, nhiều người cho rằng nó có phần nữ tính giống ví nữ, song quan niệm này đã được thay đổi khi ví nam dài được thiết kế phá cách, khá chất, dành cho những anh chàng ưa thích thời trang và muốn khẳng định phong cách riêng cho mình. Ví để túi áo sẽ được thiết kế mỏng, chỉ để đựng thẻ và ít tiền mặt.

– Về chất liệu:

Ví nam thường gồm có hai loại chính là ví da và ví giả da. Không một người đàn ông nào không muốn sử hữu chiếc ví da thật nhưng điều này phụ thuộc rất lớn đến kinh tế của người đó. Ví da thường được làm từ da bò, da trâu, da cá sấu, đà điểu ha da cá đuối. Loại gia càng quý hiếm bao nhiêu thì giá cả chiếc ví da nam đó càng cao bấy nhiêu. Đặc điểm nổi bật của những chiếc ví da là mềm mại và dùng được lâu. Nếu người dùng biết bảo quản thì độ bền và màu sắc của ví lâu bền, không đồi màu, không mục. Các hãng ví da nam nổi tiếng như Teemzone, Septwolves, Feger,…. Trường hợp nếu bạn không có điều kiện dùng ví thật thì có thể dùng một chiếc ví giả da cũng rất đẹp.

order-hang-vi-nam

Đặt hàng Quảng Châu mách bạn cách bảo vệ ví da nam

–        Hãy chọn những mẫu ví da được làm từ chất da đơn thuần, như vậy bạn mới có được chiếc ví da thật. Lựa chọn ví phai phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.

–        Nếu chọn một chiếc ví da, để bảo quản được nó bạn không nên đựng quá nhiều đồ bên trong vì sẽ khiến ví da bị biến dạng. Không để ví được ẩm ướt vì nó sẽ manh mục và đứt chỉ. Hãy lau chùi thường xuyên chiếc ví da thân yêu của mình, vừa sạch mới lại tránh vi khuẩn xâm nhập. Luôn để ví da ở nơi khô thoáng, sạch sẽ và có thể thoa lên ví chất bảo quản khi ví đã khô.

Hãy đến với Đặt hàng Quảng Châu, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những mẫu ví da nam chính hãng đến từ các thương hiệu và còn rất nhiều mẫu ví da hàng Quảng Châu chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng.