Đặt mua quần áo ở bên Quảng Châu giá rẻ chất lượng

Để giúp khách hàng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao cũng như các chủ shop kinh doanh có được nguồn hàng quần áo Quảng Châu chính hãng giá rẻ và đảm bảo an toàn, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ nhận bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ. Dathangquangchau đã trở thành người đồng hành tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong nước, giúp nhiều chủ shop buôn bán kinh doanh thành công.

Việc order, đặt mua quần áo quảng châu giá rẻ được tiến hành thông qua cả 2 hình thức chủ yếu là đặt mua trực tuyến online lẫn mua hàng tại chợ, xưởng.

bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ
Shop thời trang bán sỉ quần áo Quảng Châu

+ Đối với hình thức mua hàng trực tuyến

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm mặt hàng quần áo ưng ý với mình và cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress, 1688, Alibaba, taobao…và thông tin đặt hàng cho nhân viên của dathangquangchau.

Bước 2: Nhân viên của dathangquangchau sẽ nahnh chóng check đơn hàng hàng và gửi báo giá chi tiết cho từng mặt hàng.

Bước 3:  Nếu khách hàng đồng ý với báo giá thì tiến hành kí kết hợp đồng và thanh toán trước khoản tiền  từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Hàng hóa được vận chuyển về đến Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến lấy hoặc giao hàng trực tiếp và hoàn trả nốt số tiền còn lại.

+ Đối với hình thức mua hàng trực tiếp:

Với hình thức đặt hàng này, chúng tôi sẽ liên hệ với những đối tác sản xuất uy tín hàng đầu chuyên sỉ quần áo quảng châu giá rẻ chất lượng:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin đặt hàng chi tiết về số lượng, loại quần áo cần mua cho nhân viên của dathangquangchau.com.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với các đơn vị sản xuất có uy tín tại Quảng Châu để kiếm hàng, tìm kiếm nguồn hàng đúng với yêu cùng của khách và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Khách đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi thì tiến hành ký kết hợp đồng và thanh trước khoản tiền từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Nhân viên của chúng tôi tại Quảng Châu sẽ trực tiếp đến mối quần áo quảng châu lấy hàng, đóng gói, kiểm tra hàng hóa kỹ càng và tiến hàng thông quan tại cửa khẩu hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận hàng tại kho tập kết hàng tại Hà Nội và TPHCM hoặc giao đến tận nhà, bạn sẽ hoàn thành nốt số tiền còn lại.

Với dịch vụ order đặt mua quần áo Quảng Châu giá rẻ của dathangquangchau, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với giá cả và chất lượng hàng hóa.